Sau nhiều biến cố, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đón Giáng sinh tại một nơi khác, "nơi có sự yên bình và yêu thương".

Sau khi công khai tiết lộ mẹ ruột thường xuyên lấy danh tiếng của mình để vay mượn tiền khiến anh rơi vào tình trạng nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trong dư luận. Không ít người lên án việc Mr.Đàm tố cáo chính đấng sinh thành, “vạch áo cho người xem lưng”. Hiện tại, căn biệt thự tiền tỷ của anh tại Quận 10, TP.HCM cũng thuê bảo vệ túc trực 24h.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (ảnh Facebook)

Nam ca sĩ Vũ Hà – người bạn thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm nay cho hay cách đây vài hôm qua nhà Ông hoàng nhạc Việt chơi. Mr.Đàm đã mua nhiều đồ để trang trí Noel trong nhà nhưng lại bỏ xó. Sau nhiều biến cố, ít giờ trước, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi Chúa và chia sẻ sẽ đón Giáng sinh năm nay tại một nơi khác, “nơi có sự yên bình, có tình yêu thương”. Tâm sự trong một bài phỏng vấn cách đây nhiều năm, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ theo đạo Thiên Chúa. Tuy nhiên, do thường phải đi diễn vào cuối tuần nên hay bỏ lễ chủ nhật.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về Giáng sinh kèm theo lời bà i hát trong các nhạc phẩm về Noel xưa. (Ảnh chụp màn hình)

Hình ảnh được Mr.Đàm chia sẻ trong status mới đây. (Ảnh: Facebook)

Trong clip livestream được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ vào trưa ngày 14/12, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắc tới một ký ức liên quan tới ngày Noel. Anh kể trong nước mắt từng phải đưa mẹ ruột sang Mỹ lánh nợ tuy nhiên chỉ vì lời ước nguyện của cô cháu gái, nam ca sĩ đã đưa bà trở về Việt Nam. Trong mùa Giáng sinh cách đây 9 năm, con của em gái anh đã viết một lá thư gửi tới Ông già Noel mong cho bố mẹ có việc làm, Đàm Vĩnh Hưng khỏe mạnh và bà ngoại trở về nhà.

Đàm Vĩnh hưng nghẹn ngào kể về kỉ niệm Giáng sinh. (Ảnh chụp màn hình)

Nam ca sĩ sinh năm 1971 đã lặng lẽ trở thành “Ông già Noel” của cô bé. Anh chia sẻ: “Hưng đã âm thầm mua vé máy bay đưa mẹ Hưng về và giấu trong phòng của bà. Đến buổi tối tiệc Noel, Hưng kêu con gái Hưng (con của em gái – PV) đọc lá thư lần nữa. Điều đầu tiên là cho bố mẹ cô bé có việc làm. Hưng kêu con nhìn xuống đường đi. Đó là một chiếc xe hơi cho bố ruột con bé kiếm sống. Điều tiếp theo cô bé muốn bà ngoại trở về. Và sau khi mở cửa phòng, bà ngoại xuất hiện. Hưng nghĩ đó là món quà lớn nhất có thể làm được cho gia đình Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng livestream trên Facebook.

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự Noel năm nay là dịp “vô duyên” nhất trong tuổi thơ của mình. Anh đã xây núi đá, mua đồ… để chẩn bị đón Giáng sinh nhưng đều phải hủy bỏ vì không thể vui vẻ và lừa dối chính bản thân.