(Showbizvn.com) - Bộ hình "Soul of Vietnam" là dự án hợp tác giữa nhiếp ảnh gia Trần Việt Hà và bộ đôi NTK nổi tiếng Huỳnh Hải Long và Thế Huy, nhằm quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt Nam với thế giới.

Trần Việt Hà, nhiếp ảnh gia người Việt hiện đang sinh sống và làm việc ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với những ai có dịp chiêm ngưỡng lần đầu tiên những bức ảnh của cô.

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (14)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (6)

Việt Hà đã từng xuất hiện trên những tạp chí nổi tiếng như Vogue Italia, Vanity Fair France, Saatchi Gallery London và Brighton Photo Biennial. Cô sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật khổng lồ do chính mình đạo diễn, sáng tác với những êkip nhiếp ảnh hàng đầu thế giới.

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (1)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (12)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (17)

Cô bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh vào năm 2013 tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Sự phong phú trong nhiếp ảnh của cô được thể hiện qua chiều sâu cảm xúc và phong cách mà bạn khó có thể bắt gặp ở bất kì đâu. Với hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật có giá trị được sưu tập bởi các nhà sưu tầm, phòng tranh, công ty đấu giá và các nhà đầu tư nghệ thuật trên toàn thế giới, cô hiện tại được đại diện bởi hai phòng tranh tại Paris, một công ty đấu giá ở Barcelona, một phòng tranh tại Madrid và New Deli (Ấn Độ). Các tác phẩm của Việt Hà đã tham gia rất nhiều cuộc triển lãm nghệ thuật ở khắp châu Âu.

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (4)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (9)

Trần Việt Hà tốt nghiệp bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Ritsumeikan Asia Pacific University Nhật Bản, sau đó lấy bằng thạc sĩ Quản trị Marketing tại trường IE Business School, Madrid. Việt Hà từng làm việc ở Tokyo, Singapore, Hà Nội và Madrid trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, marketing và giáo dục trước khi lấn sang sân khấu nghệ thuật. Hiện tại, Việt Hà giữ chức vụ Giám đốc tuyển sinh cho các chương trình thạc sĩ về tài chính tại trường IE Business School (Madrid), và nghệ thuật là thế giới riêng của cô khi không làm việc ở văn phòng.

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (3)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (10)

BST của hai nhà thiết kế trẻ tài năng lấy cảm hứng từ giới hoàng tộc của nước Việt xưa, sử dụng các chất liệu sang trọng như gấm vóc kết hợp các thủ pháp xử lý hiện đại như vẽ tranh sơn dầu, kỹ thuật thêu kimono Nhật. Đây là những thiết kế tinh tế, từ chất liệu, cách phối màu và điểm nhấn họa tiết thêu mang đậm nét tinh hoa văn hóa, tôn vinh hình ảnh người phụ nữ với sức sống mãnh liệt.

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (5)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (8)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (15)

Bộ ảnh đẹp mê hồn về văn hoá Việt Hồn Việt Nam này dự kiến sẽ tham gia triển lãm tại các thành phố châu Âu như Paris, Madrid, Barcelona và Venice trong năm 2017.

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (7)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (11)

Bộ hình được thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh trong chuyến thăm Việt Nam gần nhất của Việt Hà.

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (13)

tran-viet-ha-huynh-hai-long-the-huy-showbizvn (2)

Creative Director & Casting Director: Aki Quang 
Fashion Designers: Huỳnh Hải Long & Đặng Thế Huy 
Supermodel: Cao Ngân
Producer & Photographer: Trần Việt Hà
Make-up Artist: Kevin Lê 
Stylist: Hoa Nguyễn