(Showbizvn.com) - Mỗi khi xuân về, diễn viên Quỳnh Lam đều thực hiện một bộ ảnh áo dài mang phong cách cổ điển, đúng với danh xưng mà khán giả dành tặng cho cô - nữ hoàng phim xưa.

Diễn viên Quỳnh Lam vốn được khán giả yêu mến qua các bộ phim lấy bối cảnh phong kiến xưa như Hai người vợ, Ải trần gian, Hai khối tình…. Nét dịu dàng và hiền thục, Quỳnh Lam luôn được các đạo diễn giao vai tiểu thư, người phụ nữ bất hạnh vào thời phong kiến, chính điều này mà Quỳnh Lam được mọi người đặt cho danh xưng “Nữ hoàng phim xưa”

Vì lẽ đó, mỗi năm, Quỳnh Lam đều thực hiện một bộ ảnh áo dài xưa để dành tặng khán giả yêu mến và luôn đồng hành cùng cô. Ngoài ra, phong cách xưa, cổ điển rất được mọi người yêu thích bây giờ 

Trong bộ ảnh mới, Quỳnh Lam vẫn đẹp dịu dàng, với áo dài nhung, tóc búi cao – một hình ảnh xưa rất quen thuộc mà khán giả vẫn nhìn thấy ở cô. Quỳnh Lam cho biết, đây là phong cách mà cô tự tin nhất khi thể hiện dưới ống kính máy ảnh – người phụ nữ của thập niên 80 

Dù là diễn viên nổi tiếng, thế nhưng ít khi nào thấy Quỳnh Lam xuất hiện tại các sự kiện và tham gia đề cử các giải thưởng, Quỳnh Lam thật thà chia sẻ, với cô, giải thưởng tất nhiên sẽ là bệ phóng cho sự nghiệp nhưng không có cũng không sao, điều mà Quỳnh Lam quan tâm đó là khán giả nhớ đến mình, yêu thương mình và vẫn ủng hộ những vai diễn của mình.

Vì vậy, Quỳnh Lam vẫn âm thầm làm nghề, tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Quen mặt với những bộ phim truyền hình, Quỳnh Lam mong muốn mình có cơ hội thử sức ở phim điện ảnh

Khi hỏi Tết này Quỳnh Lam có khác gì so với Tết của những năm trước, nàng Cọp hào hứng khoe rằng, cô vừa tậu được căn hộ M-one quận 7. Cô rất vui vì kế hoạch 5 năm lần thứ nhất của mình đã hoàn thành, kế hoạch 5 năm tiếp theo của nữ diễn viên Cô dâu tuổi Dần là tậu được một căn biệt thự. 

Năm nay là năm đầu tiên Quỳnh Lam đón tết ở nhà mới, vì vậy đây là một cái tết rất ý nghĩa đối với cô. Nhân dịp xuân về, Quỳnh Lam gửi lời chúc tết an lành, thịnh vượng và đầy yêu thương đến với mọi người!

Makeup : Nguyễn Lê Nam

Support : Nguyen Dzung

Photo : Jethuynh