(Showbizvn.com) - Mới đây, Elly Trần cùng thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà vừa thực hiện một buổi chụp ảnh thời trang trong trang phục công chúa.

Buổi chụp ảnh thực hiện tại cửa hàng đầu tiên của Elly Trần vừa khai trương cuối tuần qua. Không gian trang trí theo phong cách châu Âu, cổ tích với nhiều màu sắc pastel hòa nhã, nhẹ nhàng, phù hợp với các thiên thần nhỏ.

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (1)

Trong hậu trường, Cadie Mộc Trà vô cùng đáng yêu trong trang phục ‘ton sur ton’ với mẹ. Từ kiểu dáng xòe bồng, chất liệu pha lẫn đục và trong, đến từng họa tiết trên bộ váy do NTK Phạm Đăng Anh Thư thực hiện đều có nét tương đồng.

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (2)

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (3)

Khi được diện váy giống mẹ, Cadie trông như một phiên bản nhí của mẹ Elly Trần và cô tỏ ra khá thích thú với ngoại hình. Chính điều này giúp bà mẹ hai con yên tâm tạo dáng, bộ ảnh cũng được thực hiện rất nhanh chóng.

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (8)

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (4)

Trong suốt quá trình chụp ảnh, Elly Trần không quên chăm sóc, quan tâm đong đầy tình cảm cho con gái. Cô tự tay chỉnh trang quần áo cho con gái để Cadie có tâm trạng thoải mái, vui vẻ trong suốt buổi chụp. Nhờ đó, công chúa nhỏ xinh luôn hào hứng thể hiện vẻ đáng yêu và những biểu cảm tự nhiên cùng mẹ.

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (6)

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (7)

Người đẹp tiết lộ, nguồn cảm hứng cho cô thực hiện thương hiệu riêng bắt nguồn từ chính những thiên thần bé bỏng Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Bên cạnh đó, NTK Anh Thư đảm nhận cố vấn thời trang và là người hỗ trợ cho sự ra đời của Elly’s Babies.

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (9)

elly-tran-va-cadie-moc-tra-showbizvn-1012017 (5)

Elly Trần tâm sự: “Tôi muốn cùng các mẹ chọn cho các con những sản phẩm ‘lành’ nhất, an toàn nhất, nhưng cũng thời trang nhất”. Nữ diễn viên dự định mở rộng thương hiệu ra nhiều vùng miền, để càng nhiều phụ nữ Việt có cơ hội mang đến vẻ ngoài xinh đẹp cho con cái và cả chính họ.