Nữ diễn viên kiêm người mẫu Emily Ratajkowski liên tục gây chú ý với những bức hình bikini không tì vết trên trang cá nhân.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodEmily Ratajkowski sinh năm 1991, cô sinh ra tại Anh nhưng hiện hoạt động chủ yếu tại Mỹ. So với người mẫu, Emily sở hữu chiều cao khá khiêm tốn là 1,7 m. Tuy nhiên, lợi thế về tỷ lệ thể hình cân đối giúp cô rất thu hút.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodNước da nâu óng và đường cong tuyệt mỹ chính là lý do Emily tỏa sáng trong các bức hình bikini.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodEmily theo đuổi chế độ tập luyện nghiêm ngặt để giữ được vòng eo săn chắc, khỏe khoắn.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodCô gái sinh năm 1991 rất chịu khó đi du lịch và thường xuyên post hình ảnh bikini trên trang cá nhân.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodLợi thế vòng 1 tự nhiên không tì vết giúp cô có thể mặc mọi kiểu trang phục rất hấp dẫn.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodBên cạnh lợi thế ngoại hình, Emily còn sở hữu gương mặt thanh tú và đôi mắt nâu biết nói.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodNgười mẫu xinh đẹp luôn lựa chọn các mẫu bikini đơn giản nhưng được cắt khoét khéo léo để khoe đường cong.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodCô hiện được mệnh danh là người đẹp bikini với các shoot hình rất xuất sắc.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodPhong cách thời trang thường ngày của cô cũng gắn với vẻ cá tính, hiện đại, năng động.

Ngắm mỹ nữ được mệnh danh người mặc bikini đẹp nhất HollywoodMột chút bánh bèo cũng đủ khiến Emily trở nên đầy sức hút trên biển.