(Showbizvn.com) - Trong bộ ảnh mới, Kim Nhung thể hiện bộ sưu tập Những mảnh ghép của sự hoàn hảo do Eric Nguyễn sáng tạo.

Kim Nhung hiện là thí sinh vòng ghi hình chương trình The Face. Cô được đánh giá cao khi đến với vòng casting bởi chiều cao nổi bật  1,76 m và kinh nghiệm chụp ảnh, catwalk.

Trước ngày tập 1 chương trình Gương mặt thương hiệu phát sóng, Kim Nhung được dự đoán sẽ tiến xa ở cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Tuy nhiên, chân dài khiêm tốn cho rằng còn có rất nhiều đối thủ có những lợi thế khác khiến cô phải dè chừng. Kim Nhung sinh năm 1993, cô bước vào nghề mẫu năm 2013 sau khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Trong bộ ảnh mới, Kim Nhung thể hiện bộ sưu tập Những mảnh ghép của sự hoàn hảo do Eric Nguyễn sáng tạo. Đây là bộ sưu tập đầu tiên Eric Nguyễn ra mắt truyền thông sau khi trở về từ thị trường thời trang Singapore.

Anh từng học tại đây và làm việc với thương hiệu áo cưới, váy dạ hội danh tiếng của đất nước sư tử biển. Chính vì thế, mỗi sản phẩm của nhà tạo mốt sinh năm 1990 luôn cho thấy được vẻ sang trọng, sự tinh tế và đẳng cấp cần thiết.

Các thiết kế có phom dáng khá cổ điển nhưng chi tiết đính kế tỉ mỏ với kỹ thuật kết hoa 3D thủ công. Những người thợ của Eric Nguyễn phải làm việc trong vòng 1 tháng để hoàn thiện một sản phẩm.

Hướng đến phong cách phương Tây, Eric Nguyễn lựa chọn cho mình những nàng thơ thể hiện bộ sưu tập khá kỹ lưỡng.

Kim Nhung mang vẻ đẹp đậm chất châu Á đã truyền tải thành công hình ảnh quý cô thanh lịch, sang trọng mà trang phục của Eric hướng đến.

Nhiếp ảnh: Milor Trần
Người mẫu: Kim Nhung
Trang điểm: Quân Nguyễn
Tóc: Lê Ngọc Sơn