(Showbizvn.com) - ‘Cô gái Trung Hoa’ khiến fan ‘sướng rơn’ khi gửi đến họ bộ ảnh Giáng sinh ý nghĩa và xinh đẹp như một lời chúc tốt lành, hạnh phúc.

Sau hơn 10 năm ca hát, Lương Bích Hữu không chỉ để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua chất giọng trong veo, ngọt ngào lẫn vẻ ngoài vô cùng đáng yêu, xinh đẹp, mà còn nhận được tình cảm yêu mến của người hâm mộ từ tính cách cởi mở, chân thành.

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (2)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (3)Lương Bích Hữu ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình lẫn tính cách thân thiện, cởi mở

Chính từ những điều này, nữ ca sĩ người Việt gốc Hoa luôn được các fan đón nhận nồng nhiệt những sản phẩm âm nhạc, hình ảnh hay “nhất cử nhất động” của cô trên sân khấu lẫn ngoài đời.

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (1)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (4)Giọng hát của Lương Bích Hữu đi cùng năm tháng với nhiều đối tượng khán giả, không chỉ tập trung ở thành phố lớn mà người hâm mộ tại các tỉnh trên khắp cả nước, cũng yêu mến “cô gái Trung Hoa” cuồng nhiệt

Đáp lại tình cảm yêu mến của người hâm mộ, mùa Giáng sinh năm nay, Lương Bích Hữu đã kịp gửi đến khán giả của mình bộ ảnh vô cùng xinh đẹp, quyến rũ và ý nghĩa, như mang theo ngàn lời chúc cho một mùa lễ hội an lành, một năm mới đầy ắp yêu thương, hạnh phúc.

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (5)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (6)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (7)Xuất hiện trong bộ ảnh mới, những hình ảnh tươi vui, ngọt ngào và tràn ngập không khí hạnh phúc như thông điệp yêu thương mà Lương Bích Hữu muốn gửi gắm đến đông đảo fan của mình trong mùa Giáng sinh và năm mới.

Bộ ảnh được sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Kent Nguyễn, stylist Kawini Nguyễn, chuyên gia trang điểm Duy Phạm, tóc Nguyễn Cường Nam và trang phục Dexnol – Tuấn Huỳnh.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp lung linh của Lương Bích Hữu:

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (8)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (9)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (10)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (11)

luong-bich-huu-hinh-giang-sinh-showbizvn (12)

Xem clip ca khúc Tình thương mãi mãi đêm Giáng sinh do Lương Bích Hữu sáng tác và thể hiện.