(Showbizvn.com) - Á quân The Face Vietnam 2016 cuốn hút với hình ảnh cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ với “những chiếc đầm đen huyền thoại” của NTK họ Đỗ.

Với vẻ đẹp ngọt ngào, kiêu sa, đài các đúng như hình ảnh quý cô thời cổ điển trong tâm tưởng của Đỗ Mạnh Cường, Khánh Ngân The Face trở thành gương mặt mới toanh được nhà thiết kế 8X “chọn mặt gửi vàng” thể hiện tinh thần cho các thiết kế mới.

Phom váy xòe cúp ngực kinh điển được tạo điểm nhấn bằng những đường gấp nếp phóng khoáng theo chiều ngang ở thân trên. Do sử dụng toàn bộ sắc đen làm chủ đạo cho bộ sưu tập này nên ngoài phom dáng, Đỗ Mạnh Cường tập trung khai thác sự đa dạng của chất liệu và họa tiết in, thêu vốn dĩ cũng là thế mạnh của anh trong gần 10 năm định hình thương hiệu tại Việt Nam.

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (3)

Điểm đặc biệt ở thiết kế này chính là các mảng họa tiết sẽ tạo cảm giác phản quang đa chiều khá thú vị, khi thì trông như chất liệu có độ nhám nhưng ở góc nhìn khác lại mịn màng như vải lụa bóng.

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (4)

Sự kết hợp hai mảng chất liệu khác nhau tạo chiều sâu về điểm nhìn cho thiết kế phom xòe đơn giản. Với bộ sưu tập lần này, Đỗ Mạnh Cường còn lăng xê mốt đội nón cổ điển khi mặc váy, được các ngôi sao hưởng ứng mạnh mẽ trong ngày The Little Black Dress được giới thiệu chính thức.

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (8)

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (5)

Chất liệu lưới mỏng manh được sử dụng bao phủ bên ngoài phom váy chuông chéo vai tạo cảm giác nhẹ nhàng, mờ ảo thú vị.

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (7)

Bên cạnh thiết kế mang tính ứng dụng, Đỗ Mạnh Cường còn mang đến một bữa tiệc thời trang cao cấp thịnh soạn với các thiết kế theo trường phái ấn tượng, đánh mạnh vào kĩ thuật dựng phom đỉnh cao. Thiết kế này mang màu sắc gợi cảm của chất liệu cùng phom ôm sát khoe đường cong của người mặc.

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (6)

Chỉ với đường cắt đơn giản bất đối xứng ở một bên váy, Đỗ Mạnh Cường đã thổi hồn và mang đến diện mạo mới mẻ cho bộ váy kín đáo, thanh lịch. Dù chọn sắc đen làm chủ đạo cho bộ sưu tập trình diễn nhưng ở thực tế, Đỗ Mạnh Cường lại tạo ra nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, đây cũng là hướng tư duy mới chưa ai tiên phong tại Việt Nam.

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (9)

Nữ người mẫu như một bà hoàng sang trọng giữa không gian lộng lẫy ở penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh tại Thành phố biển Vũng Tàu. Chất liệu nhung hợp xu hướng cũng được Đỗ Mạnh Cường lăng xê tích cực trong bộ sưu tập này. Kết hợp cùng trang phục là những chiếc mũ được đầu tư công phu về chi tiết khiến người xem khó thể rời mắt.

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (1)

khanh-ngan-do-manh-cuong-thoi-trang-showbizvn (2)

Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê
Trang phục: The Little Black Dress by Đỗ Mạnh Cường