Chỉ sau khoảng nửa ngày được đăng tải trên mạng xã hội, bộ ảnh theo phong cách lạc giới giữa rừng sâu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Chỉ sau khoảng nửa ngày được đăng tải trên mạng xã hội, bộ ảnh theo phong cách lạc giới giữa rừng sâu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Bộ ảnh kể về câu chuyện tình yêu của chàng người rừng và cô thôn nữ đi lạc. Cô gái ăn nhầm quả dại và ngất đi, sau đó được chàng trai đi săn phát hiện và mang về chữa trị, chăm sóc.

Rồi hai người phải lòng nhau, quyêt định chung sống cùng nhau trong khu rừng và sinh ra hai thiên thần bé nhỏ. Cuộc sống của họ trở nên viên mãn hơn kể từ khhi hai thiên thần xuất hiện.

Điểm thu hút của bộ ảnh này chính là bối cảnh 2 câu chuyện theo quá trình tiến hóa của thời gian. Khi cặp đôi này gặp nhau trong rừng, cả hai hoang dại và mông muội, tìm đến nhau với tình yêu đơn thuần nhất. Cặp vợ chồng xuất hiện trong trang phục lá cây như thời nguyên thủy. Ngoài ra, concept này còn xuất hiện nhiều hình ảnh có phần nhạy cảm của cặp đôi này. Đây cũng chính là điểm khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Concept thứ hai khi đôi vợ chồng đã trở về cuộc sống hiện đại và tổ chức một đám cưới trong mơ khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Để thực hiện bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Tú Nguyễn cho biết ekip đã chuẩn bị lên ý tưởng trong vòng 1 tuần. Họ cũng dành 1 ngày từ 3h sáng đến 9h tối để hiện thực hóa bộ ảnh độc đáo này.

Mời độc giả cùng xem những bức ảnh ấn tượng trong concept này:

http://media.tintuc.vn/uploads/medias/2017/05/29/9-bb-baaabKlQgt.jpg