(Showbizvn.com) - Tối qua (5.1), Huỳnh Đông ra mắt phim Oán, tác phẩm điện ảnh đầu tay anh giữ vai trò đạo diễn. Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Vân Trang đi cùng em trai gây chú ý với mọi người bởi chiều cao nổi bật.

Đông đảo đồng nghiệp thân thiết của Huỳnh Đông như NSND Hồng Vân, diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tấn, Thanh Thức, Trương Minh Quốc Thái, Dương Đình Trí, Mai Sơn Lâm… đều có mặt để chúc mừng bước chuyển mới của anh. Điều thú vị là các đạo diễn trẻ đang có phim ra rạp thời gian gần đây cũng đến ủng hộ Huỳnh Đông như Đức Thịnh, Quốc Thuận, Khương Ngọc, Ngọc Hùng, Hoàng Mập…

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (5)

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (4)Huỳnh Đông hạnh phúc bên đồng nghiệp trong buổi ra mắt phim Oán

Tuy phim Oán là thể loại kinh dị, nhưng khoảng thời gian giao lưu giữa đoàn làm phim và khán giả lại tràn ngập tiếng cười. Huỳnh Đông liên tục khẳng định bản thân vẫn làm diễn viên chứ không chuyển hoàn toàn sang vị trí đạo diễn, gửi lời mong mỏi đến các đàn anh rằng đừng quên mời mình mỗi khi có dự án mới. Bên cạnh đó, các diễn viên Vân Trang, Kiến An, Bạch Công Khanh, Bella Mai, Dư Ánh Hồng bật mí nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (6)

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (9)Huỳnh Đông còn hạnh phúc hơn khi được gia đình, đặc biệt là vợ và con trai Happy cũng có mặt trong lễ ra mắt phim

Diễn viên Vân Trang xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy bồng bềnh ren xuyên thấu gợi cảm. Nữ diễn viên dường như đã lấy lại vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng.

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (12)

Đến dự buổi ra mắt phim với Vân Trang là mẹ và em trai. Chồng cô bận công việc nên không có mặt. Em trai Vân Trang gây chú ý với mọi người bởi chiều cao nổi bật 1,85m và phong cách thời trang ấn tượng.

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (7)

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (8)

Dù mới chỉ 16 tuổi và đang là học sinh PTTH nhưng cậu đang ôm mộng làm đạo diễn vì ảnh hưởng của chị gái. Cậu cũng là fan ruột của Vân Trang khi xem hết tất cả các bộ phim điện ảnh, truyền hình của chị đóng. Anh chàng chia sẻ tự tiếc nuối khi không thể cùng chị lên Đà Lạt quay phim Oán vì lúc đó đang bận học.

Phim Oán chính thức ra mắt khán giả ngày hôm nay, 6.1.2017 trên hệ thống các rạp toàn quốc.

Xem thêm những hình ảnh tại buổi ra mắt phim Oán của Huỳnh Đông:

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (1)Huỳnh Đông và diễn viên Kiến An

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (2)

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (3)      Các nghệ sĩ tấp nập đến ủng hộ Huỳnh Đông

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (10)Hứa Minh Đạt tươi tắn bế con trai Huỳnh Đông

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (11) 

huynh-dong-van-trang-em-trai-phim-oan-showbizvn (13)Dàn diễn viên ra mắt khán giả.