Tuổi thanh xuân 2 một lần nữa “đốn tim” người hâm mộ khi tràn ngập những cảnh quay lãng mạn giữa Kang Tea Oh và Nhã Phương.

Còn nhớ lần đầu đến Việt Nam, Kang Tea Oh đã chia sẻ, anh vô cùng bỡ ngỡ và ngại ngùng với các thành viên trong đoàn làm phim Tuổi thanh xuân phần 1 và đặc biệt là cô bạn diễn Nhã Phương, người cùng anh “chia sẻ” nhiều cảnh diễn lãng mạn.

Song với phần 2, dường như cả hai diễn viên trẻ đã cảm nhận được sự thân thuộc và diễn xuất vô tư dù là cảnh “khóa môi”.

tan chay voi nhung canh phim lang man nhat tuoi thanh xuan 2 hinh anh 1Tuổi thanh xuân 2 mang tới cho người xem nhiều cảnh phim ấn tượng

Với những cảnh quay tại Hàn Quốc và một loạt những điểm đến đẹp nhất tại Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Tuổi thanh xuân 2 khiến fan mê mệt với những hình ảnh ngọt ngào và thích thú mỗi khi Kang Tea Oh và Nhã Phương bên nhau.

tan chay voi nhung canh phim lang man nhat tuoi thanh xuan 2 hinh anh 2

Sức hút của cặp đôi này vẫn còn nguyên, khi trong phần 2 tình cảm của họ cũng trở nên trưởng thành và gắn bó hơn nhiều. Dù bị cấm từ bên gia đình Linh (Nhã Phương) hay cuộc hôn nhân được sắp xếp trước của Junsu (Kang Tea Oh), Junsu và Linh vẫn dành cho nhau thứ tình cảm ngọt ngào, lãng mạn nhất.

tan chay voi nhung canh phim lang man nhat tuoi thanh xuan 2 hinh anh 5Những cảnh quay lãng mạn giữa Junsu và Linh ngập tràn trong phim

Trở về Việt Nam, trong phần 2 tạo hình của Linh cũng nữ tính và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, trong khi Junsu ngày một chững chạc.

Đạo diễn Khải Anh từng chia sẻ, Linh ở phần 2 này sẽ rũ bỏ lớp tình cách hồn nhiên trong trẻo như xưa, thay vào đó là nhiều cung bậc cảm xúc đớn đau – hạnh phúc xen lẫn.

Trong khi đó, chuyện tình giữa Junsu và Linh một lần nữa gặp thử thách khi xuất hiện sự can thiệp của Phong, một công tử nhà giàu nổi tiếng ăn chơi, là quản lý một khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bất ngờ đem lòng yêu và quyết theo đuổi bằng được Linh.

tan chay voi nhung canh phim lang man nhat tuoi thanh xuan 2 hinh anh 6

tan chay voi nhung canh phim lang man nhat tuoi thanh xuan 2 hinh anh 7

tan chay voi nhung canh phim lang man nhat tuoi thanh xuan 2 hinh anh 8Những hình ảnh đẹp trong phim.

Ngoài ra, cô vợ sắp cưới của Junsu là Cynthia do nữ diễn viên xinh đẹp Kung Hae Na thủ vai cũng chịu nhiều áp lực khi chính Linh mới là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối giữa cô và Junsu.

tan chay voi nhung canh phim lang man nhat tuoi thanh xuan 2 hinh anh 9Hai diễn viên chính có tính cách trưởng thành hơn trong phần 2

Tuổi thanh xuân 2 được đánh giá mang người xem tới nhiều cung bậc cảm xúc trái chiều và có phần bi đát hơn phần 1 khi sẽ lấy đi nhiều nước mắt khán giả.

Song khán giả cũng không có gì phải buồn vì trong phim, các phân cảnh lãng mạn nhằm tìm lại ký ức thơ mộng giữa Junsu và Linh sẽ khiến bất cứ ai xem cũng phải mê mệt.