(Showbizvn.com) - Trong những ngày đầu tiên của tháng 1 năm 2017, khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức một bộ phim sitcom (hài tình huống) hoàn toàn mới được Việt hóa từ series vô cùng ăn khách tại Mỹ - Home Improvement.

Gia đình vui nhộn xoay quanh câu chuyện về gia đình Tư Mỏ Lết, người dẫn chương trình truyền hình, với chương trình “Giờ Công Cụ”. Qua những tính cách khác nhau của các nhân vật trong cùng một gia đình, sitcom hứa hẹn mang đến những phút giây “cười lăn cười bò” cho khán giả màn ảnh nhỏ.

sitcom-gia-dinh-vui-nhon-showbizvn-17122016 (2)

Gia đình vui nhộn do “Đạo diễn của những bộ phim dài tập nhất Việt Nam” Nguyễn Minh Chung, người đã từng cùng “cô gái xấu xí” Ngọc Hiệp “làm mưa làm gió” và gây sốt sình sịch sóng truyền hình một thời. Đặc biệt có sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ Quang MinhHồng Đào trong vai diễn “vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan”.

sitcom-gia-dinh-vui-nhon-showbizvn-17122016 (7)

sitcom-gia-dinh-vui-nhon-showbizvn-17122016 (4)

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ, đây là sitcom mà anh rất thích nên anh và “bà xã” Hồng Đào đã cố gắng để sắp xếp lịch quay để liên tục bay đi bay lại từ Mỹ -Việt Nam nhằm đảm nhận tốt nhất vai diễn. Một lần nữa là vợ chồng trên phim, Quang Minh và Hồng Đào ngay từ ngày đầu tiên khởi quay đã chứng tỏ vai diễn “Vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Lan” chính xác là dành cho họ. Các diễn viên nhí cũng đã nhanh chóng thân thiết và quấn quýt với “bố” Tư Mỏ Lết – Quang Minh và mẹ Hồng Đào – Mộng Lan.

Clip diễn viên Quang Minh – Hồng Đào tâm sự khi tham gia sitcom

Gia đình vui nhộn với những yếu tố hấp dẫn từ dàn diễn viên cùng những câu chuyện gần gũi đời sống và đặc biệt, vô cùng hợp thời với nhiều xu hướng mới trong đời sống được cập nhật mỗi tuần khi được quay song song cùng thời gian lên sóng,  hứa hẹn sẽ là một bộ phim truyền hình sitcom (hài tình huống) dành cho mọi thành viên trong gia đình, mang lại nhiều tiếng cười thoải mái cùng lúc với việc cung cấp những mẹo vặn bổ ích cho tình cảm vợ chồng, con cái… và cả những mẹo vặt, sản phẩm chăm sóc gia đình hiệu quả.

Gia đình vui nhộn – một sitcom mới dành cho mọi lứa tuổi

Qua mỗi tập phim 30 phút mỗi tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, khán giả sẽ lần nữa cảm nhận về sự gắn kết của gia đình và hiểu hơn về tình cảm giữa mối quan hệ vợ – chồng, giữa cha mẹ và con cái thông qua những tình huống hài hước, oái oăm… nhưng cũng không kém phần cảm động.

Phim phát sóng từ ngày 02/1/2017 trên VTV3 vào lúc 20h – 20h30 thứ 2, 3, 4, 5 hằng tuần.

sitcom-gia-dinh-vui-nhon-showbizvn-17122016 (1)

sitcom-gia-dinh-vui-nhon-showbizvn-17122016 (3)

sitcom-gia-dinh-vui-nhon-showbizvn-17122016 (5)

sitcom-gia-dinh-vui-nhon-showbizvn-17122016 (6) Dàn diễn viên trong phim.