Bộ phim từng bị “ghẻ lạnh” bỗng xuất hiện đầy ấn tượng trước ngày công chiếu.

Như một thói quen của màn ảnh Hoa ngữ, cứ trong quãng thời gian từ 4-8 năm, họ lại cho ra đời 1 phiên bản khác của những bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, trong đó Anh hùng xạ điêu không phải là một ngoại lệ.

Sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 9/1 tới, mới đây, bộ phim Tân anh hùng xạ điêu phiên bản Dương Húc Văn và Lý Nhất Đồng đóng đã tung những hình ảnh kĩ xảo tuyệt đẹp.

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 1Nam diễn viên trẻ đại lục Dương Húc Văn hóa thân thành Quách Tĩnh, trong khi kiều nữ Lý Nhất Đồng thủ vai Hoàng Dung trong “Tân anh hùng xạ điêu” 2017

Tân anh hùng xạ điêu được quay tại nhiều điểm và trường quay khác nhau và được đặc biệt “chăm sóc” ở khâu kỹ xảo điện ảnh và hậu kì. Các nhân vật kiếm hiệp “tha hồ” thi triển các tuyệt kĩ võ công trong không gian và chất lượng tạo hình tuyệt vời.

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 2Một pha thi triển võ công đẹp mắt trong phim

Các pha đánh đấm, đấu kiếm đẹp mắt trong phim cũng là một điểm cộng của Tân anh hùng xạ điêu lần này. Theo tiết lộ, dù có kinh phí làm phim không lớn và không được quảng cáo rầm rộ, song với kĩ xảo của mình, phim xứng đáng là tác phẩm điện ảnh đáng xem nhất vào dịp đầu năm nay.

Khán giả yêu mến Anh hùng xạ điêu sẽ “chết mê” với hình ảnh tuyệt đẹp của các chiêu thức như Cửu âm chân kinh của Mai Siêu Phong, Đả cẩu bổng pháp của Hoàng Dung, Mãn thiên hoa vũ của Qủy Ảnh Tử Mộc Tang.

Sự đầu tư nghiêm túc về mặt kĩ xảo cho thấy, đoàn làm phim thực sự tâm huyết với sản phẩm điện ảnh gán mác chuyển thể và chịu những ảnh hưởng nhất định từ các phiên bản đã từng rất thành công trước đây.

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 3Tạo hình của Quách Tĩnh trong Tân anh hùng xạ điêu 2017

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 4

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 5Phục trang của các nhân vật khác cũng được đầu tư công phu

Ngoài kĩ xảo và hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, phim còn “ghi điểm” nhờ tạo hình đậm chất kiếm hiệp cho các nhân vật. Các bộ quần áo đời thường của “Quách Tĩnh” Dương Húc Văn đều là vải thô, giản dị đúng chất cổ trang.

Dù bị chê là…quá đẹp trai so với hình tượng Quách Tĩnh trong cốt truyện, song Dương Húc Văn có lý do để tự tin “gây sốt” trong lần vào vai này.

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 6Trong phim có nhiều cảnh quay đẹp mắt

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 7Và cũng không thiếu tiểu cảnh đậm chất võ học

Trang phục và vũ khí trong phim đều được đầu tư công phu. Các diễn viên khác như Trần Tinh Húc, Mạnh Tử Nghĩa hay Triệu Lập Tân đều được chăm chút hình ảnh và hứa hẹn sẽ tiếp thêm sức hút cho phiên bản lần này.

Anh hùng xạ điêu là tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, từng được chuyển thể lần đầu thành phim vào năm 1958. Trải qua nhiều phiên bản khác nhau với dàn diễn viên tài năng của mỗi thời kỳ, phiên bản 2017 hứa hẹn sẽ là một bản điện ảnh ấn tượng khác của tác phẩm nổi tiếng Trung Quốc này.

bat ngo voi ky xao cua tan anh hung xa dieu 2017 hinh anh 8Ngay cả một diễn viên phái yếu như Lý Nhất Đồng cũng tự tin tham gia cảnh quay thi triển võ công

Những màn kĩ xảo tuyệt đẹp trong Tân anh hùng xạ điêu 2017