Loạt hình ảnh hậu trường của "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài" (1999) được chia sẻ rộng rãi trên Weibo và khiến khán giả không khỏi xúc động khi nhớ về bộ phim ăn khách những năm 90.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Hình ảnh của những nghệ sĩ tên tuổi Lương Tiểu Băng, La Chí Tường, Trần Gia Huy…phía sau màn ảnh của 17 năm về trước trẻ trung, nhí nhố được cộng đồng mạng chia sẻ như một phần kí ức của tuổi thanh xuân.

“Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” được Đài Loan và đài ATV Hong Kong hợp tác sản xuất năm 1999 đã tạo nên cơn sốt tại thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Tiểu Băng trên phim trường của 17 năm trước. Thời điểm đóng phim, cô đã ngấp nghé 30 nhưng khuôn mặt vẫn rất xinh xắn, thơ ngây.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Trong số diễn viên chính thì La Chí Tường trẻ nhất, anh khi đó mới tròn 20 tuổi.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Cặp đôi “Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài” chênh lệch hơn 10 tuổi nhưng vẫn rất đẹp đôi, thời điểm đó, cặp đôi này đã chiếm được cảm tình của không biết bao nhiêu bạn trẻ.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Trong phim, Mã Văn Tài (Trần Gia Huy đóng) bị ghét cay ghét đắng vì tính cách bỉ ổi, nhẫn tâm, nhưng ngoài đời, anh lại được “Chúc Anh Đài” Tiểu Băng yêu say đắm và chọn làm chồng.

Anh hau truong 'Luong Son Ba, Chuc Anh Dai' 17 nam truoc hinh anh 7Thời điểm đóng phim, cặp đôi đã công khai hẹn hò và được đoàn phim chúc phúc.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Lương Tiểu Băng cùng Trần Gia Huy và các diễn viên đảm nhận vai a hoàn thân cận (ngoài cùng bên trái), phụ thân – phụ mẫu của Chúc Anh Đài.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Ngôi sao Hong Kong Ngô Mạnh Đạt (giữa) vào vai thầy giáo của Sơn Bá, Anh Đài. Ông từng rất nổi tiếng với loạt phim của Châu Tinh Trì.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Bạn đồng môn của Chúc Anh Đài trong phim.

Lần đầu tiên tiết lộ về hậu trường Cặp đôi a hoàn Ngân Tâm và thư đồng Tứ Cửu.