Ngay sau đám cưới, Hari Won không nghỉ ngơi mà lập tức trở lại với các dự án âm nhạc của mình.

Chán ngây thơ, Hari Won đổi phong cách gợi cảm hút mắt nhìn - Ảnh 1.Không nghỉ ngơi sau đám cưới ngôn tình với Trấn Thành, Hari Won đã lập tức trở lại với âm nhạc khi tung ra ca khúc “Cuối cùng anh cũng đến” do nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác.

Chán ngây thơ, Hari Won đổi phong cách gợi cảm hút mắt nhìn - Ảnh 2.Đối với những khán giả lâu nay từng quen giọng Hari qua những ca khúc sôi động hoặc những bản ballad da diết thì ca khúc này sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt của Hari Won. Không phải những bản nhạc mộc mạc, tương đối dễ hát như trước đây, Hari đã mạnh dạn thử sức mình với dòng nhạc Trap, vốn là dòng nhạc không dễ để chinh phục khán giả.

Chán ngây thơ, Hari Won đổi phong cách gợi cảm hút mắt nhìn - Ảnh 3.Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ một bài hát tiếng Việt nào trước đây.

Chán ngây thơ, Hari Won đổi phong cách gợi cảm hút mắt nhìn - Ảnh 4.Hari Won cũng bất ngờ tung ra một bộ ảnh với hình tượng gợi cảm, bốc lửa đốt mắt nhìn.

Chán ngây thơ, Hari Won đổi phong cách gợi cảm hút mắt nhìn - Ảnh 5.Để hoàn thành ca khúc này trọn trịa nhất, Hari Won và nhạc sĩ Mr. Siro đã dành ra nhiều buổi tập luyện và hơn 15 giờ trong phòng thu.

Ca khúc “Cuối cùng anh cũng đến” – Hari Won.