(Showbizvn.com) - Nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khản giả phần biểu diễn với tạo hình “độc, lạ”.

Chỉ còn một ngày nữa là show diễn cá nhân đầu tiên Déjà vu kỉ niệm chặng đường 5 năm về nước và thành lập thương hiệu riêng của NTK Quỳnh Paris sẽ chính thức diễn ra. Ekip của show diễn đã phải làm việc liên tục không kể ngày đêm để có thể mang đến buổi biểu diễn mãn nhãn cho khán giả.

Có mặt tại buổi tập duyệt chương trình vào tối qua (11/1), nữ ca sĩ Thu Minh đã có mặt từ rất sớm để duyệt chương trình cùng với ekip. Khác hẳn với sự xuất hiện trong các bộ cánh gợi cảm trên sân khấu, Thu Minh tại buổi tập chương trình vô cùng giản dị trong chiếc váy hồng với họa tiết floral đơn giản. Đặc biệt, giọng ca Yêu mình anh còn gây ấn tượng khi để mặt mộc tập duyệt chương trình.

thu-minh-show-thoi-trang-quynh-paris-showbizvn (6)

thu-minh-show-thoi-trang-quynh-paris-showbizvn (5)Mặc dù xuất hiện với gương mặt mộc, thiếu vắng hỗ trợ của lớp make-up nhưng Thu Minh vẫn chứng tỏ được vẻ đẹp của người phụ nữ trưởng thành

Được biết, nữ ca sĩ sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng trong show diễn của NTK Quỳnh Paris.

thu-minh-show-thoi-trang-quynh-paris-showbizvn (3)

thu-minh-show-thoi-trang-quynh-paris-showbizvn (2)

thu-minh-show-thoi-trang-quynh-paris-showbizvn (1)Thu Minh thử trang phục biểu diễn hứa hẹn mang đến phần trình diễn thăng hoa cho khán giả

Bên cạnh đó, có mặt tại buổi tập còn có nữ danh ca Nhật Hạ trong chiếc áo sơ-mi caro hài hòa. Nam ca sĩ Lân Nhã từng gây xôn xao Vietnam Idol 2010 ngày nào cũng đã tái xuất.

thu-minh-show-thoi-trang-quynh-paris-showbizvn (7)

Show diễn Déjà vu của NTK Quỳnh Paris sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 tối ngày 12/1/2017. Show diễn là sự kết hợp giữa thời trangnghệ thuật hứa hẹn sẽ mang đến một “bữa tiệc thời trang” độc đáo cho giới mộ điệu.