(Showbizvn.com) - Tập 3 của Nhạc Hội Song Ca vừa phát sóng chứng kiến những màn so kè quyết liệt của 5 đội thuộc bảng 1 là Hà Vân – Trường Sơn, Janice Phương – Huỳnh Thảo, Lê Hiếu – Hoàng Bách, Hamlet Trương – Tăng Phúc và Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy.

Đồng hành cùng các đội thi là những khách mời vui tính, hài hước và là những người “lão luyện” trong làng nhạc Việt. Cặp đôi danh ca Thanh Hà và nhạc sĩ của những bài hit Nguyễn Hồng Thuận, sẽ cùng với cặp đôi ca sĩ Phương Thanh và nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa tung hứng tạo nên những điểm thú vị cho chương trình.

Hà Vân – Trường Sơn với ca khúc Hương tóc mạ non

Ở đêm thi này, Hà Vân và Trường Sơn một lần nữa làm rung động trái tim khán giả khi mang Hương tóc mạ non mướt mát đến với vòng thi quyết định. Vẫn một phong thái nữ dịu dàng nam nhẹ nhàng, ca khúc khiến khán giả say đắm và chìm vào không khí của giai điệu bài hát. Có lẽ vì quá say sưa mà khán giả quên đi việc bình chọn cho cặp thí sinh dân ca này. Đây là một điều gây nhiều tiếc nuối cho các khách mời và đặc biệt là cho cặp thí sinh về màn trình diễn thành công này (Hà Vân – Trường Sơn đạt 179 điểm).

le-hieu-nhac-hoi-song-ca-tap-3-showbizvn (1)

Lê Hiếu – Hoàng Bách bùng cháy với Một ngày mùa đông

Màn so tài của Lê Hiếu và thí sinh Hoàng Bách diễn ra trong sự bùng nổ cảm xúc. Cuối cùng, ca sĩ Lê Hiếu đã “soán ngôi” thành công, buộc Phan Mạnh Quỳnh rời đi trong tiếc nuối.

le-hieu-nhac-hoi-song-ca-tap-3-showbizvn (3)

Nói về sự hào hứng khi Lê Hiếu vượt điểm Phan Mạnh Quỳnh, Phương Thanh hài hước chia sẻ với Phan Mạnh Quỳnh: “Không phải vui vì Lê Hiếu “chặt” được số điểm Phan Mạnh Quỳnh mà trước đó, Phương Thanh và chị Thanh Hà tin Lê Hiếu làm được. Tình cảm của quý vị dành cho Lê Hiếu vì tiết mục này quá hay cho nên điểm cao chứ không phải để vùi dập em đâu. Nhưng chị cũng muốn em xuống một lần cho em biết với người ta”. Lê Hiếu – Hoàng Bách đạt 258 điểm.

le-hieu-nhac-hoi-song-ca-tap-3-showbizvn (2)

Janice Phương – Huỳnh Thảo đẳng cấp với ca khúc mới Love you in Silent 

Janice Phương, Huỳnh Thảo thể hiện một tiếc mục trên cả tuyệt vời nhưng cả hai chưa đủ may mắn để ngồi vào vị trí quyền lực. Thanh Hà dành nhiều lời khen cho thí sinh Huỳnh Thảo đội Janice Phương: “Thảo ơi em hát rất hay và rất tự nhiên. Em hát như nhà nghề vậy.” Nguyễn Hồng Thuận cũng công nhận: “Em là thí sinh hát tốt nhất trong cả hai đêm thi. Anh không biết tại sao một tiếc mục hay như vậy mà không được bình chọn nhiều”. Janice Phương – Huỳnh Thảo đạt 226 điểm.

le-hieu-nhac-hoi-song-ca-tap-3-showbizvn (4)

Hamlet Trương – Tăng Phúc hát lại hit quen thuộc Ai rồi cũng khác

Cặp đôi ngay từ những phút giây đầu đã chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc khá quen thuộc của Hamlet Trương. Hai chàng trai không những hòa quyện giọng hát trầm ấm mà còn thể hiện phong cách bắt mắt làm khán giả thích thú. Với màn trình diễn đầy thuyết phục cộng với sự yêu mến từ hai chàng trai mà khán giả bình chọn cho tiết mục với số điểm gần như là tuyệt đối. Hamlet Trương – Tăng Phúc đạt 264 điểm.

le-hieu-nhac-hoi-song-ca-tap-3-showbizvn (5)

Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy thử thách với ca khúc cũ Nếu em được lựa chọn

Đây là đội chơi cuối cùng và gặp phải rào cản rất lớn phía trước mà nhiều khách mời không tin là có thể “soán ngôi” được. Với phong cách như đêm thi trước, Phan Mạnh Quỳnh và Thanh Duy vẫn thể hiện phong cách “thư sinh” trên sân khấu. Một lần nữa Phan Mạnh Quỳnh làm cho Hamlet trương thót tim vì những điểm số. Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy đạt 258 điểm.

le-hieu-nhac-hoi-song-ca-tap-3-showbizvn (6)

Hamlet Trương và Tăng Phúc là cặp đôi giành chiến thắng tại lượt thi đấu thứ hai. Thế nhưng cơ hội chưa dừng lại ở các cặp đôi còn lại bởi kết quả chung cuộc là điểm tổng của hai đêm thi cộng lại để chọn đội cao nhất. Sau đó, khán giả tại trường quay tiếp tục bình chọn để chọn ra đội thứ 2. Kết quả cuối cùng đội Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy và Hamlet Trương – Tăng Phúc bước tiếp vào vòng trong.

le-hieu-nhac-hoi-song-ca-tap-3-showbizvn (7)

Tập 4 của Nhạc Hội Song Ca sẽ được phát sóng vào 19h tối thứ 7, ngày 15.1.2017 trên HTV7.