(Showbizvn.com) - Dường như hạnh phúc với Nhã Phương vẫn chưa làm Trường Giang hài lòng, trong “Kỳ tài thách đấu” tập 8, nam nghệ sĩ luôn tìm cách để tiếp cận Diễm My 9X.

Đến với Kỳ tài thách đấu tập 8 là ba khách mời: Diễm My 9x, Khả Như và Will – cựu thành viên nhóm 365. Cầm trịch vai trò MC, Trấn Thành chứng nào tật nấy xiên xỏ các người chơi. Vừa gặp Khả Như, Trấn Thành đã mỉa mai cô là người rất “khả ái”.

Không những thế, cô còn bị Trường Giang ví là người đàn bà mang khuôn mặt đàn ông trong tiểu phẩm “Bố đãng trí”. Gọi Trấn Thành là con người nguy hiểm, Diễm My bị nam MC đánh giá “đẹp như thiếu minh mẫn”.

ky-tai-thach-dau-truong-giang-diem-my-9x-showbizvn-4110216a5Ba khách mời trong tập 8 từ trái sang: Will, Diễm My 9x và Khả Như

Trong Kỳ tài thách đấu tập 8, Trường Giang  luôn tìm cách để tiếp cận Diễm My 9X. Khi được Diễm My nhận xét: “Anh Trường Giang body không được đẹp nhưng mà khuôn mặt rất đẹp trai”, Mười khó đã ngất ngay trên sân khấu vì quá sung sướng.

Cả 2 quyết định sẽ cùng nhau chinh chiến trong phần game vận động. Tại đây, Trường Giang cũng khẳng định sẽ không để Diễm My phải chịu khổ.

ky-tai-thach-dau-truong-giang-diem-my-9x-showbizvn-4110216a6Trong quá trình chơi game, Trường Giang luôn ôm an ủi mỗi khi Diễm My mè nheo vì thử thách khó

ky-tai-thach-dau-truong-giang-diem-my-9x-showbizvn-4110216a2Phần giới thiệu tài năng, các nghệ sĩ sẽ được “diện kiến” 6 võ sĩ trong đội tuyển Muay Thai

ky-tai-thach-dau-truong-giang-diem-my-9x-showbizvn-4110216a3

Trong đó có Duy Nhất – chàng trai từng 6 lần đoạt giải vô địch thế giới. Tại đây, Trấn Thành đã đặt ra một lời thách đố: “Duy Nhất sẽ đá gãy bao nhiêu cây chuối?”. Để Diễm My giành chiến thắng, Trường Giang “hăm doạ” Duy Nhất: “Em đá đúng mức cược của Diễm My rồi dừng là được. Sau đó cứ ra đó đánh anh”.

ky-tai-thach-dau-truong-giang-diem-my-9x-showbizvn-4110216a8Trấn Thành và ca sĩ Will trong bối cảnh Tuyệt tình cốc.