(Showbizvn.com) - Xuất hiện trong tập đặc biệt của chương trình "Ơn giời! cậu đây rồi" vừa qua, Nam Thư cũng như 3 nghệ sĩ khách mời là nghệ sĩ Trung Dân, Lê Giang và ca sĩ Trúc Nhân đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Từng xuất sắc ghi dấu ấn trong phần thử thách trước của chương trình về một hình ảnh Nam Thư hài hước, thông minh, xử lý tình huống và cũng pha một chút “điên”, đã giúp nữ diễn viên góp mặt trong tập đặc biệt của chương trình Ơn giời! cậu đây rồi tuần qua.

nam-thu-ong-tho-on-gioi-cau-day-roi-showbizvn (1)

Là người phải thực hiện phần thử thách mở màn đầu tiên trong tập này, Nam Thư chia sẻ cô khá lo lắng và có chút áp lực bởi những nghệ sĩ khách mời rất “khủng” của tuần này. Một phần nữa là những thử thách của các trưởng phòng không hề biết trước kịch bản khiến các khách mời vô cùng khó khăn. Theo đó, Nam Thư đã hóa thân thành vai “Ông Thọ”, một trong bộ ba nhân vật của truyền thuyết Phước – Lộc – Thọ. Cũng khá bất ngờ với phần tạo hình của mình và tin chắc mọi người sẽ không nhận ra Nam Thư. Trước khi bước vào phòng để thực hiện thử thách của nghệ sĩ Tự Long, Nam Thư cho biết, cô rất ghét câu nói của MC Xuân Bắc trong chương trình: “Cuộc sống nở hoa hay cuộc đời bế tắc“. Và nữ diễn viên cũng mong rằng, đời mình sẽ không bế tắc khi mở cảnh cửa định mệnh này.

nam-thu-ong-tho-on-gioi-cau-day-roi-showbizvn (2)

Bước vào phòng, không chỉ có trưởng phòng Tự Long mà còn có nghệ sĩ Anh Đức cùng phối hợp để “chặt chém” Nam Thư. “Ông Thọ” Nam Thư đã phải thực hiện những thử thách đầy éo le của trưởng phòng và phó phòng. Cũng trong thử thách này, khán giả còn được thưởng thức khả năng ca hát “đâm bang” của Nam Thư khi thể hiện ca khúc hò Huế khiến khán giả vô cùng thích thú.

nam-thu-ong-tho-on-gioi-cau-day-roi-showbizvn (3)

Chưa dừng lại ở đó, “Ông Phước” Tự Long và “Ông Lộc” Anh Đức còn đưa “Ông Thọ” Nam Thư đưa vào tình huống khắc nghiệt khi phải lựa chọn giữa tình thương, lòng trắc ẩn và trách nhiệm của một vị thần. Ngoài những tiếng cười của 3 nghệ sĩ đem đến, tiểu phẩm hài cũng vô cùng lắng động khi “Ông Thọ” Nam Thư đưa ra lựa chọn phải cứu người nghèo khổ. “Ông Thọ” Nam Thư đã lựa chọn giải pháp cải lại ý trời để thực hiện việc cứu người nghèo khổ và chấp nhận hi sinh tiên chức của mình.

nam-thu-ong-tho-on-gioi-cau-day-roi-showbizvn (4)

Phần lắng đọng của tiểu phẩm mà Tự Long – Anh Đức – Nam Thư dừng lại sau tiếng chuông của nghệ sĩ Hoài Linh trong tràng pháo tay của khán giả. Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ tâm đắc với tiểu phẩm này bởi câu chuyện mang đến nhiều ý nghĩa dành cho mọi người.

Chia sẻ sau khi hoàn thành phần dự thi của mình, Nam Thư cho biết cô cảm thấy rất “đã” với cảm xúc và câu chuyện trong kịch bản lần này. Bởi trước đó, mọi người hay đánh giá Nam Thư đã đóng đinh với những vai hài trên sân khấu. Với vai diễn “Ông Thọ”, nữ diễn viên đã cho khán giả thấy được một hình ảnh khác của mình, khi thể hiện những vai diễn chính kịch mà cô đã có thời gian rất lâu thể hiện trên những sân khấu trước khi được mệnh danh là “Kiều nữ làng hài”.

nam-thu-ong-tho-on-gioi-cau-day-roi-showbizvn (6)

nam-thu-ong-tho-on-gioi-cau-day-roi-showbizvn (5)Sau Nam Thư, ca sĩ Trúc Nhân, nghệ sĩ Lê Giang và nghệ sĩ Trung Dân cũng lần lượt tham gia phần thử thách của chương trình

Kết thúc tập phát sóng, nghệ sĩ Trung Dân đã nhận được chiếc cúp vô địch của chương trình trong sự thán phục và ủng hộ của các nghệ sĩ, khán giả. Về phía 3 nghệ sĩ khách mời Nam Thư, Lê Giang và Trúc Nhân cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem và được đánh giá cao từ nghệ sĩ Hoài Linh, cùng các nghệ sĩ trưởng phòng trong chương trình.

nam-thu-ong-tho-on-gioi-cau-day-roi-showbizvn (7)