(Showbizvn.com) - Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Hưng rất là mê Việt Hương”. Đàm Vĩnh Hưng lập tức hôn Việt Hương công khai. Việt Hương còn nhắn nhủ thêm “cuối năm các bạn đi ăn đám cưới mình nha”.

Bước nhảy ngàn cân tập 7 đã lên sóng tối 16.10 trên kênh VTV3. Danh hài Việt Hương xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời.

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-1 Việt Hương trên ghế nóng Bước nhảy ngàn cân 2016

Lộc Vượng tiếp tục thể hiện sức bật của mình khi ở vị trí giảm cân tốt nhất trong tuần này. John Huy Trần nhận xét: “Cảm giác của anh về em giống một ông già hơn một người say rượu. Đây không phải là một người say, mà là người già đau lưng đang nhảy”.

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-2 Nữ danh hài thân thiết với Mr Đàm

Việt Hương lại cho rằng: “Nếu tôi không biết Ngọc Anh thì tôi nghĩ đây là hai người diễn viên múa đang diễn”. Chê Lộc Vượng biểu cảm mặt chưa tốt, Việt Hương lập tức túm tay Đàm Vĩnh Hưng “thị phạm” vào vai người say rượu khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải cười trừ. Trấn Thành tiếp tục làm luật sư bênh vực thí sinh: “Nhiều khi nãy bạn diễn say tông trầm buồn đó chị”.

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-3 Việt Hương còn có màn chào sân thú vị với các nam thí sinh

Trấn Thành “tố cáo” Đàm Vĩnh Hưng để tay lên vai Việt Hương nhìn say mê, trong khi gặp những người đẹp khác thì chỉ nhìn, cười nhẹ. Đàm Vĩnh Hưng liền khẳng định: “Hưng rất là mê Việt Hương”. Đàm Vĩnh Hưng lập tức hôn Việt Hương công khai. Việt Hương còn nhắn nhủ thêm “cuối năm các bạn đi ăn đám cưới mình nha”.

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-5

Việt Hương chia sẻ ngày xưa tuy nhỏ con nhưng mình dữ nhất trường, “ai mà đụng đến chị chị la lên, la lên cho mọi người biết chị đang ở đó”. Bị hỏi nếu gặp cướp thì sao, Việt Hương cười bẽn lẽn trả lời: “Tuỳ vào cướp cái gì, tuỳ theo lứa tuổi, có những lứa tuổi phỉ cướp cái gì đó để kích cho cuộc sống mình hưng phấn lên”. Trấn Thành liền dịch lại: “Ý là anh cướp tiền thì chống cự, còn anh cướp sắc thì…”. Việt Hương vội thanh minh: “Phải tuỳ theo cơ địa, đẹp đẽ thì mới cho cướp còn xấu xí thì cướp làm gì”.

Với động tác bê Tố Tố và để Tố Tố bước lên người, Đình Lộc khiến các giám khảo sững sờ. Việt Hương phải thốt lên: “Chết chứ sao sống nổi, cái dòng cơm tấm sườn bì chả mà để tóp mỡ lên trên, banh xác à”. Chưa hết, nữ giám khảo còn so sánh Tố Tố với bánh tét “có cục mỡ ở giữa” với biểu cảm mặt “cưng không chịu nổi, cướp mà gặp cũng phải bỏ cướp”.

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-4

Việt Hương còn xúi Tố Tố “hỏi ảnh có vơ con gì chưa, nếu chưa coi hỏi coi có tương lai gì không”. Tiếp tục tình tứ với Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương đề nghị: “Mốt đám cưới 2 đứa mình tập cái môn này và hôn lên tay Đàm Vĩnh Hưng một cái”. Đàm Vĩnh Hưng thú nhận: “Xác nhận là bị mất điện”. Việt Hương thú thật lần đầu được ngồi cùng ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng mà lại được Đàm Vĩnh Hưng khen quá nhiều khiến “muốn lăn vào làm thiếp của ổng luôn”.

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-6

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-7

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-8

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-9

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-10

viet-huong-buoc-nhay-ngan-can-showbizvn-17102016-11 Ba thí sinh trong top nguy hiểm gồm Mai Trang cùng Nga Nguyễn, Ngọc Khánh. Với điểm 10 từ Việt Hương, điểm 9 từ Đàm Vĩnh Hưng và điểm 8 từ John Huy Trần, Ngọc Khánh được tổng cộng 11, 9 điểm. Với 3 số điểm 9 – 8 – 7 từ 3 giám khảo Việt Hương – Đàm Vĩnh Hưng – John Huy Trần, Nga Nguyễn có tổng điểm là 9. Nga Nguyễn sẽ là người phải rời khỏi cuộc thi.