Lời giải thích của YG về album của G-Dragon chỉ càng khiến nhiều người bực bội.

Sau khi nhiều Kpop fan phản ánh rằng album USB của G-Dragon bị phai hết lớp màu đỏ bên ngoài, YG đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Theo đó, việc phai màu là hoàn toàn cố ý cho phù hợp với concept của album (DNA và ngày sinh của G-Dragon).

Netizen: Lời giải thích của YG về lý do album USB của G-Dragon phai màu quá nhảm - Ảnh 1.Sau khi bị fan phản ảnh là lớp vỏ đỏ ngoài album USB của G-Dragon phai hết màu…

Netizen: Lời giải thích của YG về lý do album USB của G-Dragon phai màu quá nhảm - Ảnh 2.… YG đã lên tiếng giải thích rằng công ty cố tình sơn tay (thay vì in màu) để tạo lớp vỏ đỏ hơi xước, đậm chất vintage, phù hợp với concept của album mà G-Dragon mong muốn

Trước khi phát hành album, YG cũng đã báo trước rằng lớp màu ngoài USB sẽ bị phai ra. Những bức ảnh cho thấy quá trình sản xuất USB cũng được công bố, cho thấy các công nhân sơn tay hoàn toàn, thay vì sử dụng công nghệ in để giữ màu.

Việc sơn tay sẽ mang đến cho các USB lớp vỏ ngoài màu đỏ với chút xước xát đậm chất vintage mà G-Dragon muốn cho concept lần này.

Netizen: Lời giải thích của YG về lý do album USB của G-Dragon phai màu quá nhảm - Ảnh 3.

Netizen: Lời giải thích của YG về lý do album USB của G-Dragon phai màu quá nhảm - Ảnh 4.Những hình ảnh cho thấy quá trình sơn màu album cũng được hé lộ

Tuy nhiên trước lời giải thích của YG, nhiều netizen tỏ thái độ không tin, giễu cợt:

– “Chắc cố ý…”

– “Một bài giải thích nhảm nhí được viết rất cẩn thận”.

– “Vậy ít nhất hãy làm thêm một lớp bọc hoặc bán USB kèm nước và màu để chúng tôi sơn đỏ nó lại khi phai màu”.

– “YG đang cố quá mức để giữ thể diện. Sao có thể gọi đây là cố ý… Hãy nhận nó là lỗi và xin lỗi chúng tôi đi cho xong”.

– “Tôi chẳng quan tâm là cố ý hay không, tôi sẽ tức điên nếu phải bỏ ra 30 USD (~ 680.000 VNĐ) cho một sản phẩm mà lớp màu bên ngoài phai hết. Ông ta cố cãi rằng đó là dụng ý nghệ thuật trong khi đâu có dụng ý gì đâu”.

– “Đúng là nhảm nhí mà. Nếu là cố tình thì ít nhất hãy phủ một lớp nữa bên ngoài để nó không bị phai ra. Nó phai hết cả thế này thì chúng tôi biết cái dụng ý đó thế nào đây?”

– “Tôi đoán đó là lý do vì sao bài hát của cậu ta [G-Dragon] có tựa đề “Bullsh*t” (tạm dịch: Nhảm nhí)”.