(Showbizvn.com) - MC đầu tiên của Trò chơi Âm nhạc sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho đêm nhạc Sky Connection 2016 của Michael Learns to Rock và Wonder Girls vào ngày 21.12 tại Sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM.

MC Anh Tuấn bất ngờ góp mặt trong buổi họp báo công bố đêm nhạc Sky Connection 2016 với sự tham gia biểu diễn của 2 nhóm nhạc nổi tiếng thế giới là Michael Learns to Rock và Wonder Girls vào sáng 29.11 tại TP.HCM. Trong vai trò Tổng đạo diễn đêm nhạc, MC Anh Tuấn thu hút được sự quan tâm của truyền thông.

mc-anh-tuan-showbizvn-29112016-1 Trước khi được biết đến là một MC thành công, một nhà sản xuất và đạo diễn của nhiều chương trình ca nhạc mang tính quốc tế, Anh Tuấn từng có nhiều năm chơi nhạc cổ điển và từng tốt nghiệp cao học nhạc viện

Anh cho biết: “Với tôi, MTV gắn bó như một ngôi nhà. Đây là điểm khởi đầu cho tôi với sự nghiệp quốc tế. Khi trở thành người dẫn MTV đầu tiên tại Việt Nam cho MTV châu Á, tôi có rất nhiều cảm xúc và đến nay cũng gần 10 năm rồi nhưng khi được quay trở lại với team MTV Việt Nam, tôi vẫn cảm nhận được trọn vẹn nhiệt huyết của tất cả các bạn trẻ. Hy vọng với sự hiểu nhau như vậy, chúng tôi sẽ có sự kết hợp hài hòa, tốt đẹp”.

mc-anh-tuan-showbizvn-29112016-2

MC Anh Tuấn vốn quen thuộc với khán giả cả nước qua các chương trình về âm nhạc. Với lối dẫn tự nhiên, dí dỏm cùng các kiến thức về âm nhạc có được, Anh Tuấn là một BTV, MC xuất sắc và phù hợp nhất với các chương trình giải trí, âm nhạc, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Thế nhưng ít ai biết rằng, từ năm 2003, MC Anh Tuấn đã bắt đầu “lấn sân” sang vai trò sản xuất kiêm đạo diễn cho các chương trình âm nhạc, liveshow quốc tế và khẳng định được vai trò mới khi thực hiện thành công nhiều show diễn mang tầm cỡ quốc tế.

mc-anh-tuan-showbizvn-29112016-4

“Với vai trò là tổng đạo diễn chương trình, tôi sẽ là người chăm sóc và tổ chức toàn bộ show này cùng với MTV Việt Nam. Sky Connection là một cái tên rất hay, có những nét rất sáng tạo. Việc mang nhóm nhạc của phương Tây kết hợp với một nhóm nhạc của châu Á sẽ là sự kết hợp mà tất cả khán giả đều mong đợi. Sky Connection là một chương trình mà ở đó có sự kết hợp giữa Việt Nam, châu Âu với châu Á thì đối tượng khán giả của chúng tôi cũng sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.” – MC Anh Tuấn cho biết.

mc-anh-tuan-showbizvn-29112016-3

Bên cạnh sự xuất hiện của hai nhóm nhạc Michael Learns to Rock và Wonder Girls, Sky Connection 2016 còn có sự xuất hiện của các sự góp mặt của các các giọng ca hàng đầu Việt Nam như Thu Minh, Sơn Tùng M-TP… Ngoài ra còn có tiết mục trình diễn của các người mẫu hàng đầu Việt Nam như Thanh Hằng, Lan Khuê…

mc-anh-tuan-showbizvn-29112016-6 Với những điểm đặc biệt của riêng mình, Sky Connection 2016 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đẳng cấp quốc tế, mang đến nhiều dấu ấn đặc biệt không chỉ đối với Vietjet, với MTV nói riêng mà còn đối với tất cả khán giả Việt Nam nói chung.

Vé xem concert Sky Connection được mở bán tại hệ thống https://ticketbox.vn/event/sky-connection-63444?showingId=38491