Mặc kệ chỉ trích "hám danh", Victoria vẫn tiếp tục lăng-xê cậu con Cruz Beckham trên con đường âm nhạc.

Gần đây, vợ chồng Beckham đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích khi lăng-xê cho cậu con trai mới 11 tuổi – Cruz Beckham – trở thành ngôi sao nhạc pop. Nhưng Victoria chẳng hề bận tâm, mà trên Instagram, cô còn vừa chia sẻ bức ảnh Cruz đang ghi hình MV cho single mới nhất của cậu – “If Every Day Was Christmas”.

Đạp lên dư luận, Victoria hào hứng khoe ảnh Cruz Beckham quay MV mới - Ảnh 1.Cruz Beckham tạo dáng trước vị đạo diễn khi quay MV mới

Kèm theo đó, Vic không quên đặt ghi chú rằng, đây là single từ thiện của Cruz để hỗ trợ quỹ “Make Some Noise” giúp đỡ trẻ em kém may mắn trên nước Anh.

Ngoài ra, cách đây không lâu, phu nhân nhà Beckham còn mời nữ ca sĩ Nicole Scherzinger song ca với quý tử nhà mình. Vị nữ giám khảo X Factor tiết lộ trong một buổi phỏng vấn: “Hôm nọ, Victoria vừa mới kể cho tôi về con trai cô ấy. Cậu ta đang tự thực hiện ước mơ âm nhạc và Vic thì đang giúp đỡ con trai. Cô ấy rất mong đợi chuyện tôi sẽ song ca với cậu bé… Có thể đó sẽ là việc tiếp theo tôi làm”.

Single mới của Cruz Beckham

Khi Cruz cho ra sản phẩm âm nhạc mới, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã xảy ra. Ngôi sao truyền hình Piers Morgan cho rằng: “Cậu ta mới 11 tuổi. Sao cậu ta có thể phát hành ra thứ này? Làm cho tôi thấy thật sự kinh tởm”. Piers nói, lẽ ra Cruz phải trải qua vất vả như những ca sĩ tự lực khác, chứ không phải phất lên chỉ nhờ bố mẹ nổi tiếng. Theo ông, vợ chồng Beckham đang lợi dụng cậu bé để làm tăng thêm danh vọng, tiền tài.

Một số ý kiến của cư dân mạng cũng đồng tình, họ cho rằng ở độ tuổi của Cruz thì nên tập trung vào chuyện học hành, thay vì làm ca sĩ. Có người còn nói, nhà Beckham đang trở thành “nhà Kardashian của nước Anh”.