Hình ảnh Adele đeo chiếc nhẫn vàng trên ngón áp út làm dấy lên tin đồn cô đã bí mật kết hôn.

Vào tháng trước, xuất hiện nhiều thông tin cho hay Adele đang chuẩn bị tổ chức một hôn lễ bí mật với bạn trai Simon Konecki trong dịp Giáng sinh.

Đến hôm nay, tin đồn này càng trở nên ồn ào khi nữ ca sĩ bị bắt gặp đeo nhẫn trên ngón áp út. Adele bị bắt gặp trong lúc đi mua sắm ở Los Angeles. Dù đã cố gắng kín đáo với mũ và kính râm nhưng nữ ca sĩ vẫn bị cánh paparazzi phát hiện nhanh chóng.

Adele xuất hiện trên phố với trang phục giản dị.

Thay đổi: Tuy nhiên, họ đã bị thay thế bởi các ban nhạc understated hơnĐiều dáng nói là trên ngón áp út xuất hiện chiếc nhẫn màu vàng mới. (Ảnh: Xposure)

Sau khi những hình ảnh này được hé lộ, người hâm mộ của “Họa mi nước Anh” tỏ ra tò mò và bán tín bán nghi việc Adele đã bí mật kết hôn với bạn trai 5 năm. Rất nhiều người hâm mộ đã lên trang cá nhân của Adele và đặt câu hỏi.

Làm một tuyên bố: Adele đã cố gắng để truy cập ẩn danh trong màu cô và mũ trilby, nhưng chiếc nhẫn của mình là trung tâmNhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã kết hôn. (Ảnh: Fameflynet)

Trước đó, nguồn tin tiết lộ với tờ Mirror: “Adele lên kế hoạch kết hôn ở Los Angeles. Đám cưới sẽ được diễn ra vào một trong những ngày con gái riêng của Simon Konecki được nghỉ học. Họ mong cô bé cũng có thể đến chung vui. Nó sẽ giống như một lễ Giáng sinh bởi cả hai muốn chuyện tình yêu được riêng tư nhất có thể”.

Adele và bạn trai 5 năm. Anh hơn cô 14 tuổi. (Ảnh: Getty)

Adele và con trai. 

Adele và bạn trai Simon Konecki hẹn hò từ năm 2011. Cả hai sống chung và có với nhau một cậu con trai tên Angelo chào đời cách đây 4 năm. Nổi tiếng là vậy nhưng Adele rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng. Cả hai từng bị đồn thổi đã chia tay vào năm 2014. Tuy nhiên, “Họa mi nước Anh” đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định hai người vẫn đang hạnh phúc bên nhau.