Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới Mari Ferrari sẽ tới Việt Nam vào dịp Halloween, biểu diễn một đêm duy nhất tối 29/10/2016 tại La Plume Bar & Lounge (tòa nhà PressClub), Hà Nội.

Mari Ferrari được biết đến và yêu thích như một biểu tượng của âm nhạc sàn nhảy và lounge khắp thế giới. Cô là một trong 10 DJ đương đại được yêu thích nhất, với kỹ thuật âm nhạc điêu luyện đầy ma thuật.

Chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm, Mari Ferrari đã lưu diễn ở hơn 50 quốc gia trên thế giới từ Châu Mỹ, châu Âu đến châu Á. 

Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn tại Hà Nội - Ảnh 1.DJ Mari Ferrari

Cô luôn là khách mời đặc biệt trong các sự kiện âm nhạc đình đám quốc tế như: Fasion TV với chương trình Spain Sensation White, Hed Kandi tại lễ hội Festival Miami, lễ hội DJ Eurovision chính thức tại Nga, sự kiện Vip Belgium Yacht tại Cannes, Pháp, show thời trang Smet Ed Hardy của nhà thiết kế nổi tiếng Christian Audigie…

Nhiều năm liền được tôn vinh là DJ nữ gợi cảm nhất thế giới, Mari Ferrari là gương mặt ảnh bìa liên tục của các tạp chí thế giới Maxim, FHM, Playboy… Mari Ferrari luôn tin rằng có thể tạo ra một “thế giới của những giấc mơ và cảm xúc”.

Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Nữ DJ nóng bỏng nhất thế giới biểu diễn tại Hà Nội - Ảnh 3.Mari Ferrari từng tới Việt Nam vào tháng 1/2016 trong tư cách giám khảo khách mời của The Remix. 

“Từ khi đến Việt Nam lần đầu, tôi đã rất bất ngờ vì một đất nước Châu Á có những người rất thân thiện như vậy. Trong lần trở lại thứ 2 trở lại và diễn tại La Plume, tôi sẽ khiến các bạn bùng nổ hết cỡ”, nữ DJ cho biết.