(Showbizvn.com) - Nữ ca sĩ thể hiện sự chịu chơi khi để chân trần trình diễn trong chương trình ca nhạc từ thiện do chính cô tổ chức tại quán Cà phê LTD do chính cô làm chủ.

Tối 25/10, Duyên Anh và Quách Tuấn Du cùng tổ chức đêm nhạc từ thiện Vòng Xe Nhân Ái tại TP.HCM. Cô ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2008 đã dành toàn bộ số tiền 40 triệu đồng thu được từ tiền bán vé để dành cho hoạt động từ thiện.

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a4Duyên Anh trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2008

Sau vài năm tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực âm nhạc, cô rút về hậu trường. Năm 2014, người đẹp tái xuất làng giải trí với tuyên bố đang làm mẹ đơn thân của hai bé gái sinh đôi. Tháng 8/2015, top 3 Thần tượng âm nhạc Việt cho ra mắt MV Hot girl, đánh dấu sự trở lại của cô trong âm nhạc.

Nhưng được một thời gian cô lại lui về hậu trường để lo cho việc kinh doanh. Mất gần một năm để hoàn thành dự án kinh doanh giọng ca Yêu là cho đi tất cả quyết tâm trở lại với âm nhạc với thái độ nghiêm túc, Duyên Anh vừa hoàn thành phần thu âm ca khúc Lựa Chọn Sai Lầm của ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a8Duyên Anh Idol không ngần ngại cởi phăng giày để trình diễn khả năng vũ đạo

Vừa mới trở lại showbiz nên giọng ca và thần thái của nữ ca sĩ trên sân khấu vẫn rất phong độ, máu lửa. Trong đêm nhạc, Duyên Anh Idol thể hiện liên tục 6 ca khúc. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc như: Nếu em được lựa chọn, Yêu là cho đi tất cả, Cảm giác còn lại, Hot girl, Nếu có sai lầm…

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a9

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a7

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a3Trước đêm diễn, trời mưa lớn nhưng những người bạn thân thiết của Duyên Anh Idol vẫn đến chúc mừng cô như: Ca sĩ Lê Anh, Đinh Bảo Yến, Ivy Trần, Mc Đoàn Việt Hùng

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a6Đặc biệt là Quách Tuấn Du diễn rất sung khi trình diễn một hơi 10 ca khúc xuýt nữa trễ chuyến bay đi lưu diễn Mỹ

Anh chia sẻ: “Sau khi thực hiện những MV nhạc xuân tôi muốn dành một ngày nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe trước khi lên đường lưu diễn. Nhưng vì đây là đêm nhạc từ thiện đánh dấu sự trở lại showbiz của Duyên Anh Idol nên tôi nhiệt tình tham gia. Đây là lần đầu tiên mà tôi biểu diễn trước giờ lên máy bay như thế này”.

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a5Đáp lại tình cảm chân thành ấy Duyên Anh Idol không ngần ngại dành tặng cái ôm thân thiện cho Quách Tuấn Du

duyen-anh-idol-showbizvn-27102016a2Sau thành công của chương trình, nũ ca sĩ cùng ê kíp tổ chức thêm nhiều đêm nhạc riêng tại quán cà phê của mình và gấp rút hoàn thành một album single để gửi tặng khán giả.