(Showbizvn.com) - Kết hợp cùng bộ sưu tập tràn ngập sắc đen của nhà thiết kế họ Đỗ với tên gọi The Little Blcak Dress là đôi môi tím thẫm, hay phần mắt được vẽ loang ấn tượng.

Trước giờ G của show diễn, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã hé lộ xu hướng làm đẹp mà anh và ekip trang điểm của chuyên gia Nam Trung, sẽ lăng xê trong mùa mốt Thu Đông năm nay.

Với ý tưởng, hoài niệm về một thế giới của sự huyền bí, Nam Trung quyết định chọn tông trang điểm thay đổi từ giản lược tối đa cho đến cao trào, kịch tính theo đúng mạch của show diễn, hòa hợp tuyệt đối với trang phục, âm nhạc. Cách biến tấu đa dạng này cũng giúp người xem có được cảm quan đa dạng hơn trong một thế giới tràn ngập sắc đen.

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (5)

Phần môi được Nam Trung sử dụng tông tím đen để tạo điểm nhấn. Nếu như ở phần đầu là những đường viền môi gãy gọn, ôm trọn những đường cong thì phần sau lại độc đáo, lạ mắt khi lòng môi, vành môi được thấm màu đậm hơn theo cấu trúc bất đối xứng.

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (3)

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (2)

Với laytout thực hiện cho người mẫu Lê Thúy, Nam Trung sử dụng sắc đen để tán rộng và kết hợp thêm kim tuyến tạo độ bắt sáng cho người mẫu trên sàn diễn. Cách làm đẹp này như tái hiện một bầu trời đêm huyền diệu với hàng nghìn ngôi sao lấp lánh, tỏa sáng.

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (4)

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (8)

Trong khi đó với người mẫu nam, điểm nhấn được tập trung vào đôi mắt vẽ cách điệu loang rộng đều về các phía với những đường nét mềm mại, sắc sảo. Phần tóc được phủ bóng và vuốt thành nếp chéo.

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (11)

Phần làm tóc trong show diễn Thu Đông 2016 của Đỗ Mạnh Cường do Milbon – một thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản đảm nhận. Đội ngũ sẽ gồm 14 nhà tạo mẫu tóc người Nhật và 5 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (9)

Kỹ thuật làm tóc của Nhật Bản đã được cả thế giới quan tâm về sự tỉ mẩn và tốc độ. Chính vì thế, vẻ ngoài của các người mẫu sẽ càng chỉn chu, thu hút hơn trên sàn diễn.

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (10)

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (1)

Với từ khóa “hình ảnh mang tính vị lai” hoặc “hình ảnh người phụ nữ đến từ tương lai” từ Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, các nhà mốt đã tạo ra những kiểu tóc đơn giản nhưng đẹp và hài hòa để làm nổi bật những thiết kế.

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (6)

trang-diem-show-thu-dong-do-manh-cuong-showbizvn (7)Có thể thấy, từ kiểu tóc búi cổ điển, dưới bàn tay tài hoa của những người thợ đã biến tấu chúng trở nên hiện đại, có điểm nhấn rõ ràng hơn.

Show diễn Thu Đông 2016 The Little Black Dress – Huyền thoại những chiếc đầm đen của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 9/12/2016.