(Showbizvn.com) - Quán quân Vua tóc Việt Nam 2014 Nguyễn Duy vừa ra mắt diện mạo mới của salon tóc Nguyễn Duy, nhiều năm nay đây là địa điểm quen thuộc của các nghệ sĩ và những người yêu chuộng cái đẹp.

Nguyễn Duy làm việc trong ngành tóc đã 16 năm. Năm 2014, anh đoạt giải cao nhất cuộc thi Vua tóc Việt Nam và được nhiều người biết đến. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi ấn tượng với phần thể hiện của anh trong cuộc thi nên đã tìm đến để chăm sóc mái tóc như NSƯT Quế Trân, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Thu Vũ, Hoa hậu các dân tộc Triệu Thị Hà, Hoa hậu Áo dài Khánh Vân,… Các bạn trẻ ở những tỉnh xa cũng tìm đến Nguyễn Duy để học nghề.

Nguyễn Duy tiết lộ, chăm sóc tóc cho người nổi tiếng dễ được biết đến nhiều hơn nhưng cũng áp lực lớn, vì mỗi mẫu tóc được báo chí, fan “soi” rất kĩ. Do đó mỗi lần làm tóc cho nghệ sĩ là anh phải tập trung cao độ, luôn hỏi trước các chi tiết quan trọng như trang phục, tính chất sự kiện, địa điểm v.v… để giúp nghệ sĩ có một mái tóc đẹp tỏa sáng trên sân khấu cũng như thảm đỏ.

Nguyen Duy va ca si Nguyen Vu (1)Nguyễn Duy tạo mẫu tóc cho ca sĩ Nguyên Vũ

Gần đây Nguyễn Duy vừa hoàn thành dự án thiết kế 7 mẫu tóc cho ca sĩ Nguyên Vũ trong bộ ảnh cuối năm của anh. Yêu cầu của giọng ca này là phải tạo kiểu và phối màu khác lạ với hình ảnh trước đây của anh. Trước khi báo chí đăng tải, Nguyễn Duy rất hồi hộp. Cũng may cuối cùng nhận được lời khen ngợi của mọi người, thậm chí khán giả hâm mộ Nguyên Vũ còn gọi anh là “soái ca không tuổi”. Ngày khai trương salon của Nguyễn Duy vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ cũng có mặt để chúc mừng đàn em.

nguyen-duy-vua-toc-va-nguyen-vu-showbizvnNguyên Vũ và Nguyễn Duy trong ngày khai trương salon tại 183E Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, TP.HCM

Năm 2017 là kỉ niệm 16 năm theo nghề nên Nguyễn Duy quyết định sửa sang lại salon tóc của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Anh cũng ấp ủ dự định mở rộng hệ thống salon tóc cũng như nâng cao chất lượng để xứng đáng với danh hiệu Vua tóc Việt Nam.

Nguyen Duy va A hau VN 2004 Hoang Yen (ao trang) - nha tao mau toc Ri Phan (ao xanh)Nguyễn Duy và Á hậu Việt Nam 2004 Hoàng Yến (áo trắng), cùng nhà tạo mẫu tóc Ri Phan

Bên cạnh công việc chuyên môn và kinh doanh thì nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Duy cũng thường tham gia công tác thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Anh thường xuyên cùng với nhân viên, bạn bè phát quà cho người nghèo, cắt tóc miễn phí cho trẻ em và sinh viên. Hiện nay anh còn hỗ trợ dạy nghề làm tóc miễn phí cho các em nhỏ của mái ấm Ga Sài Gòn.

  Nguyen Duy va Thien KhoiNguyễn Duy và bé Thiên Khôi – giải ba Người hùng tí hon.