Mùa hè tới cũng là lúc các cô nàng mộ điệu bắt đầu quay trở lại với phong cách rực rỡ đầy màu sắc, để đón những ngày nắng sắp tới, các nàng sẽ chọn phong cách nail mùa hè nào cho nổi bật đây?

Nail hải quân

Nail hải quân là kiểu nail đậm đặc chất “summer”, lấy cảm hứng từ những con thuyền vượt đại dương, màu sắc của nail hải quân với xanh biển, sọc trắng và những họa tiết như mỏ neo luôn khiến cho các cô nàng mùa hè phải mê mẩn. Bên cạnh việc sử dụng hai tông màu cơ bản trắng, xanh, bạn cũng có thể mix thêm các sắc màu neon hoặc nhũ bạc, nhũ vàng để nail thêm rực rỡ, bắt sáng nhé!

Nail đại dương

Tương tự như nail hải quân, nail đại dương là những sắc xanh chủ đạo, hoặc những họa tiết gợi nhớ đến hương vị biển cả như sao biển, hàng dừa… Là kiểu nail cực kỳ phù hợp để các nàng lựa chọn cho chuyến du lịch hè về miền biển của mình đấy nhé! Sắc màu của nail đại dương cũng lấy sắc xanh biển làm chủ đạo, tuy nhiên tùy vào sự sáng tạo và sở thích, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác để tô điểm cho nail xinh hơn.Nail hoa

Nail hoa vốn là kiểu nail nữ tính và không kém phần rực rỡ đặc biệt, vào mùa hè, các kiểu nail hoa nhiều màu đan xen khéo léo không chỉ phù hợp với các nàng điệu đà mà còn rất ăn ý với những trang phục như váy vóc họa tiết.

Nail trái cây

Trẻ trung, tinh nghịch mà không kém phần tinh tế, những mẫu nail với họa tiết trái cây nhiệt đới như dứa, dưa hấu, dâu tây… phù hợp với các cô gái trẻ trung, kẹo ngọt và thích sự màu mè. Mà màu mè thì rất hợp với mùa hè phải không?