Chàng cựu danh thủ của đội Manchester United hiện đang là một trong những ngôi sao giàu có nhất xứ sở sương mù với khối tài sản lên tới 280 triệu bảng Anh (hơn 7.8 nghìn tỉ đồng).

David Beckham có mức thu nhập siêu “khủng” trong năm quaDavid Beckham có mức thu nhập siêu “khủng” trong năm qua

Dù đã giã từ sự nghiệp quần đùi áo số nhưng mức thu nhập của David Beckham chẳng hề bị suy giảm. Thống kê mới đây đã cho thấy, chàng cựu danh thủ kiếm được tới 71.000 bảng Anh (gần hai tỉ đồng) mỗi ngày, vượt xa mức thu nhập bình quân của nhiều công dân Anh quốc trong cả một năm.

Seven Global LLP, công ty mới được David Beckham thành lập đã đạt được con số lợi nhuận kỉ lục là 8.6 triệu bảng Anh (240 tỷ đồng) chỉ sau 7 tháng. Thành công của Seven Global LLP chủ yếu đến từ tài kinh doanh khôn khéo của chàng David, cộng với danh tiếng vốn có của thương hiệu Beckham.

Chàng cựu danh thủ đang là một trong những ngôi sao giàu nhất nước AnhChàng cựu danh thủ đang là một trong những ngôi sao giàu nhất nước Anh

Ngoài ra, ngôi sao 41 tuổi còn thu được tới 11.4 triệu bảng Anh (hơn 319 tỉ đồng) tiền bản quyền hình ảnh. Con số này cũng giúp David Beckham nâng tổng giá trị tài sản lên tới con số 280 triệu bảng Anh (hơn 7.8 nghìn tỉ đồng), tính đến thời điểm cuối năm 2016.

Dù giàu có, David Beckham vẫn sống rất giản dịDù giàu có, David Beckham vẫn sống rất giản dị

Tuy sở hữu một gia tài kếch xù nhưng chàng David lại tiết lộ mình vẫn duy trì thói quen chi tiêu và tận hưởng cuộc sống hết sức đơn giản. Dù sắp đến ngày lễ Giáng sinh nhưng David Beckham thừa nhận chỉ chuẩn bị những món quà hết sức bình thường cho gia đình.

“Tất luôn là một món quà tốt. Bạn biết đấy, tôi là một người Anh, thế nên chúng tôi, người Anh chúng tôi yêu thích những đôi tất đẹp, vì vậy tôi chỉ yêu cầu có tất cho năm nay. Danh sách của Victoria thì là những bộ đồ ngủ đẹp. Cô ấy thích một số bộ đồ ngủ rất đẹp, thoải mái và ấm cúng”, David Beckham vui vẻ chia sẻ với người hâm mộ.