Chồng Jennifer Phạm - doanh nhân Nguyễn Đức Hải có gia thế "khủng” và có sự nghiệp kinh doanh khá thành công.

Doanh nhân Nguyễn Đức Hải được mọi người biết đến là chồng thứ hai của Jennifer Phạm. Không phải ai cũng biết, chồng Jennifer Phạm là con trưởng trong một gia đình danh giá và có học vấn. Ảnh: Zing.

Cha của doanh nhân Nguyễn Đức Hải là Tiến sĩ khoa học công tác tại Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng thuộc Trung tâm khoa học và công nghệ Việt Nam. Hiện nay, ông cũng là thành viên Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT. Ảnh: gia đình vợ chồng chồng Jennifer Phạm bên ông bà nội trong dịp mừng sinh nhật 1 tuổi cháu gái (nguồn: Oscar).

Trong khi đó, mẹ của Nguyễn Đức Hải là doanh nhân Trương Thanh Thanh – một trong những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012. Doanh nhân nổi tiếng này còn là cháu ruột ông Trương Gia Bình – thành viên sáng lập và là Chủ tịch FPT. Ảnh: Doanh nhân Nguyễn Đức Hải bên con gái (nguồn: Oscar).

Sau khi tốt nghiệp Đại học bằng kỹ sư điện tử viễn thông, Nguyễn Đức Hải – chồng của ca sĩ Jennifer Phạm tiếp tục theo học tại Đại học Georgetown, Washington, DC và tốt nghiệp với tấm bằng Quản trị Kinh doanh năm 2007. Ảnh: Oscar.

Đến năm 2009, Nguyễn Đức Hải trở về nước làm việc với một quỹ đầu tư và theo đuổi những dự án riêng. Ảnh: Infonet.

Khi về nước, Nguyễn Đức Hải nối nghiệp gia đình khi trở thành Phó Giám đốc Trung tâm phân phối sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT. Ảnh: Infonet.

Doanh nhân Nguyễn Đức Hải còn được biết đến là người đại diện Công ty Đại Nguyên Lực, đơn vị sở hữu hai phòng tập thương hiệu Fusion Bodyworks tại Chợ Hàng Da và 70-72 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Ảnh: Infonet.