Trong năm 2017, những màu sơn tường pha trộn sẽ trở thành xu hướng trang trí cho ngôi nhà của bạn.

7 mau son tuong se tro thanh xu huong nam 2017 hinh 1Xanh lá cây pha với một chút vàng để ra màu như vỏ quả lê sẽ giúp bức tường tươi mới và mát mẻ hơn. Màu của thực vật này sẽ phù hợp với tường phòng bếp hoặc phòng khách.

7 mau son tuong se tro thanh xu huong nam 2017 hinh 2Màu ghi nhạt (nằm giữa nâu và xám) tạo cho căn phòng sự ấm áp. Nó cũng giúp tạo sự cân bằng với những đồ trang trí trong phòng.

7 mau son tuong se tro thanh xu huong nam 2017 hinh 3Màu tím Violet thể hiện sự mạnh mẽ. Để dùng màu sơn này hiệu quả, bạn chỉ nên sơn một mặt của tường hoặc cân bằng màu của đồ trang trí.

7 mau son tuong se tro thanh xu huong nam 2017 hinh 4Theo các nhà cung cấp, màu tím nhạt như phấn hoa này mang đến nhiều năng lượng cho căn phòng, giúp chủ nhân có thể thư giãn hơn.

7 mau son tuong se tro thanh xu huong nam 2017 hinh 5Màu mật ong thể hiện sự tươi sáng, năng động mang đến nguồn năng lượng và sự vui vẻ cho chủ nhân căn phòng.

7 mau son tuong se tro thanh xu huong nam 2017 hinh 6 Màu pha trộn giữa nâu, đỏ và cam tạo ra sự rung cảm, ấm áp và hấp dẫn trong bất kỳ phòng nào.

7 mau son tuong se tro thanh xu huong nam 2017 hinh 7Màu kem tạo cho căn phòng của bạn không gian yên tĩnh và êm dịu.