Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm trên sà lan ở Sài Gòn

08/01/2018   12:32

Khác biệt với những mô hình nhạc nước thế giới, nhạc nước ở Sài Gòn được thực hiện trên sà lan. Với mức đầu tư 3 triệu USD, show nhạc nước đặc biệt mang đẳng cấp Đông Nam Á này đã thu hút rất nhiều người đến xem trong thời gian qua.

TP. HCM vừa đưa vào hoạt động biểu diễn nhạc nước trên sà lan ở sông Rạch Đĩa (huyện Nhà Bè) khiến nhiều người thích thú. Show nhạc nước có giá 3 triệu USD được thực hiện trên 2 sà lan với diện tích 4.500m2. Đây là mô hình biểu diễn nhạc nước khác biệt so với mô hình của các nước trên thế giới.

Theo ông Lê Bá Chí Nhân (Quản lý khu nhạc nước), khu nhạc nước được thực hiện với sự kết hợp nước, nhạc, âm thanh và ánh sáng lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 2.Khung cảnh biểu diễn nhạc nước ấn tượng nhất Sài Gòn.

Ông Nhân cho biết, việc thực hiện nhạc nước trên sà lan thay vì ao hồ, sông gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi phải đầu tư công nghệ kỹ thuật tốt. Các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu thế giới phải mất 2 tháng mới hoàn thành công trình nhạc nước đặc biệt này.

“Nhạc nước có sự kết hợp ngũ hành đó là nước, âm thanh, ánh sáng, màu sắc, nhạc. Âm thanh, ánh sáng sẽ hoà quyện cùng nhau với độ cao của nước (độ phun cao nhất là 100m) với tần suất là 40, 60 và 80, tạo nên một không khí nhạc nước hoành tráng”, ông Nhân chia sẻ.

Ông Nhân thông tin thêm, lượng nước sạch được lấy từ thuỷ cục với máy bơm công suất lớn để đảm bảo việc tải nước đều khi phun. Nước phun biểu diễn đều được mua, không thể lấy nước từ sông Rạch Đĩa vì nguồn nước này không đảm bảo vệ sinh.

Mặc dù chưa chính thức khai trương, nhưng bắt đầu từ thời điểm này du khách sẽ xem biểu diễn nhạc nước miễn phí từ khu phố đi bộ nằm trong dự án đô thị mới. Ban tổ chức sẽ phát vé trước và thu vé khi khách đến tham quan để quản lý số lượng nhằm đảm bảo an toàn cho du khách. Hiện tại, nhạc nước sẽ được biểu diễn vào 2 thời điểm từ khoảng 19h và 21h, mỗi lần khoảng 15 phút.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 3.Biểu diễn phun nước theo điệu nhạc và màu sắc.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 4.Màn vẽ nước trên không trung.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 5.Lung linh sắc màu với màn biểu diễn nước theo hình chứ S.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 6.Có 3 cụm phun nước chính trên sà lan.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 7.Những màn tạo hình độc đáo và ấn tượng với du khách.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 8.Hệ thống âm thánh, ánh sáng, màu sắc luôn có sự kết hợp nhịp nhàng.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 9.Biểu diễn nhạc nước theo kiểu bậc thang.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 10.Để có những màn biểu diễn nhạc nước mang tầm cỡ Đông Nam Á, đơn vị đầu tư đã bỏ ra 3 triệu USD.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 11.Màn biểu diễn có sự kết hợp giữa nước và phun lửa.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 12.Show biểu diễn nhạc nước thu hút hàng nghìn người đến xem.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 13.Thậm chí có người còn mang ghế ngồi thưởng thúc nhạc nước cho đỡ mỏi chân.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 14.

Clip: Đã mắt với show nhạc nước 3 triệu USD biểu diễn hằng đêm miễn phí trên sà lan ở Sài Gòn - Ảnh 14.Nước sau khi phun lên cao gần 100m rơi xuống tạo thành những hạt sương li ti giống như hàng cây khiến nhiều người trầm trồ.

(Theo Trí Thức Trẻ)
Chia sẻ:

Bình luận

Tin mới cập nhật

Cùng phản ứng gay gắt khi bị tố tình nhưng Kim Lý nhận về lời khen, Trường Giang lại vấp phải chỉ trích

Cả hai đều chọn các phản ứng mạnh mẽ và quyết liệt khi bị “tố…

Hàn Quốc tiết lộ thực đơn chiêu đãi ông Kim Jong-un: Đặc biệt đến từng hạt cơm, con cá

Hàn Quốc là bậc thầy gửi gắm thông điệp qua ẩm thực. Trong thực đơn…

Bầu Đức sẽ tiếp tục mở rộng diện tích trồng cây ăn trái, muốn HAGL trở thành doanh nghiệp trái cây hàng đầu Châu Á

Trong thông điệp gửi cổ đông năm nay, bầu Đức khẳng định việc chuyển hướng…

Nước ngọt không đường làm bạn… tiểu đường và béo phì

Dùng thực phẩm, nước uống “ăn kiêng” chứa chất tạo ngọt nhân tạo dễ dẫn…

Giật mình khi bắt gặp hình ảnh khó tin ở sân bay

Đôi lúc vô tình bắt gặp được những hình ảnh hài hước ở sân bay…

Dòng máu Lạc Hồng tỏa sáng rực rỡ ở năm châu

Họ là những cô gái, chàng trai mang dòng máu Lạc Hồng đang sinh sống…

Sự thật có bao nhiêu đời vua Hùng? Giỗ Tổ 10/3 là giỗ vị vua nào?

Theo truyền thuyết, vua đầu tiên của nước ta là Kinh Dương Vương (Lộc Tục),…

HOT: Fan Việt và quốc tế đang náo loạn trước tin ‘center quốc dân’ Kang Daniel bí mật đến Đà Nẵng

Hiện thông tin Kang Daniel đang ở Đà Nẵng khiến fan Việt “đứng ngồi không…

Vất vả ‘né spoilers’, fan Marvel Việt van nài giữ kín tình tiết ‘Avengers: Infinity War’ trên mạng xã hội

Quả bom mang tên “Avengers: Infinity War” hứa hẹn sẽ khiến bạn quay cuồng trong…

Xem ngay

Đừng bỏ lỡ

Tin nóng

Clip hot

12 cung hoàng đạo