Nếu muốn trang trí tiệc cưới của mình thật đặc biệt theo cách đơn giản và không tốn kém chi phí thì hãy sử dụng đèn thắp sáng, bạn hoàn toàn sẽ hài lòng với kết quả mà chúng mang lại.

Không giống như việc trang trí tiệc cưới bằng những tháp hoa khổng lồ để gây ấn tượng, những bóng đèn sáng tạo có thể tạo điểm nhấn tuyệt vời cho lễ cưới với chi phí phải chăng hơn rất nhiều. Từ đèn lồng, đèn chùm, đến đèn phản quang, đèn nháy, đèn rọi…, tất cả sẽ đều giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo.

Hãy tạo một chiếc “trần nhà” cho tiệc cưới bằng những dây đèn nháy để tạo một bầu trời đêm đầy sao cho tiệc cưới ngoài trời của bạn.

Ánh đèn màu tím sẽ giúp không gian tiệc có ánh sáng nhẹ và không quá gắt, trong đó ánh sáng màu vàng và màu trắng ở giữa bàn sẽ giúp các vị khách vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng những người ngồi cùng bàn hay đồ ăn trên bàn tiệc.

Sự kết hợp giữa đèn chùm thả trần, nến, đèn chiếu đã giúp tiệc cưới theo phong cách công nghiệp này trở nên ấm áp và dịu dàng hơn rất nhiều!

Những bóng đèn công nghiệp được thả treo từ trần nhà xuống trông giống như một sợi dây truyền tinh tế trang trí tiệc cưới.

Pha trộn những ánh đèn với màu sắc khác nhau sẽ tạo ra hiệu ứng được lấy cảm hứng từ màu nước tuyệt đẹp như thế này,

Thay vì sử dụng phông bạt làm nền chụp ảnh, tại sao lại không thử thay thế chúng bằng đèn nháy hay đèn dây để đạt được hiệu quả lung linh hơn?

Hay những chữ cái viết tắt tên của cô dâuchú rể, một từ hoặc cụm từ hài hước cũng có thể sẽ là phông nền hoàn hảo cho những bức ảnh của bạn.

Những vị khách tham dự lễ cưới sẽ có cảm giác như họ đang lạc vào một khu vườn phù phép với ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng những chiếc đèn lãng mạn này.

Đèn lồng giấy sẽ giúp mang đến những sắc màu tươi vui cho không gian tiệc cưới của bạn.

Những chiếc đèn lồng với ánh đèn vàng ấm áp sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian bữa tiệc. Bạn cũng nên sử dụng màu đèn hoặc nến tương tự cho mỗi bàn tiệc để mọi người có đủ ánh sáng.

Lối đi chính được chiếu sáng sẽ là một ý tưởng vô cùng lãng mạn cho những bữa tiệc cưới được tổ chức vào buổi tối.

Hãy thử dùng vải voan mỏng có họa tiết đẹp mắt phủ lên đèn rọi chiếu cho buổi tiệc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với hiệu ứng mà chúng mang lại cho những bức tường trong tiệc cưới đó.

Hay là ý tưởng tương tự nhưng với đèn rọi chiếu lên trần nhà.

Chiếu sáng tên của cô dâu, chú rể bằng đèn chiếu lượn sóng sẽ giúp mọi người ấn tượng với sân khấu chính của buổi tiệc.

Những ánh đèn nhỏ li ti chiếu trên mặt sàn kình sẽ giúp phản chiếu lên trên cao và giúp sân tiệc trở nên nổi bật hơn.

Khiêu vũ dưới ánh trăng và sao trong lễ cưới cổ tích của bạn thì sao? Chỉ cần mua đèn dạ quang hình trăng, sao rồi gắn lên tường thôi, rất đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ.