Cao nguyên Mộc Châu vào những ngày này trời trong xanh và sâu thăm thẳm. Cả một vùng rộng lớn nhuộm trắng màu hoa cải. Đây cũng là địa điểm mà nhiều cặp uyên ương lựa chọn để chụp bộ ảnh cưới ưng ý.

Mỗi khuôn hình, mỗi góc máy đều lưu lại những hình ảnh đẹp cho các cô dâu. Mỗi khuôn hình, mỗi góc máy đều lưu lại những hình ảnh đẹp cho các cô dâu.
Cặp uyên ương cùng hòa mình giữa cao nguyên lộng gió. Tình yêu của họ như là một chất men say hòa quyện với thiên nhiên. Cặp uyên ương cùng hòa mình giữa cao nguyên lộng gió. Tình yêu của họ như là một chất men say hòa quyện với thiên nhiên.
Ngày cô dâu giã từ ngôi nhà quen thuộc của mình để về với gia đình nhỏ của riêng mình, trong hành trang đó có bộ ảnh cưới tuyệt vời này. Ngày cô dâu giã từ ngôi nhà quen thuộc của mình để về với gia đình nhỏ của riêng mình, trong hành trang đó có bộ ảnh cưới tuyệt vời này.
Khung cảnh hùng vĩ của cao nguyên Mộc Châu đã và đang là sự lựa chọn là nơi lưu lại khoảnh khắc đẹp của các cặp đôi uyên ương. Khung cảnh hùng vĩ của cao nguyên Mộc Châu đã và đang là sự lựa chọn là nơi lưu lại khoảnh khắc đẹp của các cặp đôi uyên ương.