Diễn viên phim "Vòng xoáy tình yêu" thực hiện bộ ảnh cưới với bà xã Thanh Trúc tại Hồ Cốc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 1.Tối 16/10, Cao Minh Đạt tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Vốn là người kín tiếng và không dùng mạng xã hội nên đám cưới của anh được giữ kín đến phút cuối.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 2.Nam diễn viên là gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ. Đầu những năm 2000, anh phủ sóng các kênh truyền hình với hàng loạt vai chính trong phim Mùi ngò gai, Vòng xoáy tình yêu, Blue trắng, Hoa thiên điểu, Cô nàng bướng bỉnh, Tham vọng…

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 3.Đạo diễn Đức Thịnh – bạn thân của Cao Minh Đạt – cho biết cô dâu không làm trong giới giải trí. Cả hai yêu nhau hơn 2 năm trước khi tổ chức đám cưới.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 4.Cao Minh Đạt sở hữu gương mặt hiền nhưng anh lại chuyên trị những vai phản diện trên phim ảnh.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 5.Bạn bè nam diễn viên khen cô dâu chú rể tâm đầu ý hợp. Họ luôn ân cần chăm sóc lẫn nhau.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 6.Là diễn viên nổi tiếng, khả năng diễn xuất tốt nhưng Cao Minh Đạt lại sống khá thầm lặng. Anh hiếm khi xuất hiện trên báo chí hay đi sự kiện.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 7.

Cao Minh Đạt chính là người rủ Đức Thịnh bỏ ngành kế toán để chuyển sang học điện ảnh.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 8.Nhờ có ngoại hình sáng, gương mặt điện ảnh nên ngày từ khi học trong trường, Cao Minh Đạt đã được nhiều đạo diễn mời đóng phim. Anh và Thanh Thúy – bà xã Đức Thịnh từng là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh khiến khán giả tưởng nhầm họ là một cặp ngoài đời.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 9.Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến – người thực hiện bộ ảnh cho Cao Minh Đạt chia sẻ chị bất ngờ khi biết nam diễn viên yêu một cô gái bình thường. Trong quá trình chụp hình cưới, anh chăm sóc vợ chu đáo khiến người ngoài phải ghen tỵ.

Ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Cao Minh Đạt - Ảnh 10.Theo chị Kim Tuyến, tính cách Cao Minh Đạt đơn giản nên khi chụp hình cưới anh cũng thích những gì giản dị, tự nhiên.