Đà Nẵng - Thành phố xinh đẹp với rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời, một nơi cực kỳ lý tưởng để cho ra đời những album cưới vô cùng đặc sắc.

1. Chim bồ câu tại Công viên Biển Đông

Vào mỗi buổi sáng hay lúc chiều tà, hình ảnh đàn chim bồ câu hàng ngàn con chao lượn rồi sà xuống khoảng sân bên bở biển, đậu cả lên tay mỗi khi ai đó cho chúng ăn, tạo nên một hình ảnh đẹp đẽ, thanh bình giữa lòng thành phố. Nơi đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các đôi uyên ương.

Chim bồ câu tại công viên biển Đông

Chim bồ câu tại công viên biển Đông

2.  Cây Đa Ngàn Năm

Tại tiểu khu 63 thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà có rất nhiều cây đa tạo thành quần thể đa, trong quần thể này có 1 cây đa rất đẹp với nhiều rễ phụ rủ xuống đâm sâu vào lòng đất tạo nên nét đẹp hiếm nơi nào có được. nhiều người còn gọi Cây đa đại thụ là Bách niên đại thụ hay cây đa ngàn năm. Theo báo cáo của Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà, cây đa này có chu vi thân 10m, 26 rễ phụ, mỗi rễ cao khoảng 25m. Cây đa này được coi như cây di sản của thành phố và đang được khách du lịch đến tham quan.

Cây Đa Ngàn Năm

Cây Đa Ngàn Năm

Cây Đa Ngàn Năm

3. Hồ Xanh hay còn gọi là Hồ Bãi Bụt

Vì vị trí hồ nằm tại khu vực Bãi Bụt. Hồ Xanh nằm bên đường lên núi Sơn Trà, Đà Nẵng. Hồ xanh đúng là xanh thật, màu rất đẹp, do các hoạt động khai thác đất đá dưới chân núi nên cứ đến mùa mưa, nước từ trên núi chảy xuống, lâu ngày tích tụ thành hồ. Điểm hấp dẫn nhất của hồ xanh là vào mùa cỏ may, hoa lau mọc đầy, bồng bềnh như những áng mây, thu hút rất đông các bạn trẻ về đây chụp ảnh “tự sướng”. Và dĩ nhiên không thể thiếu các cặp uyên ương đến lưu lại những thời khắc đẹp nhất của mình, đó là ảnh cưới.

Hồ Xanh hay còn gọi là Hồ Bãi Bụt

Hồ Xanh hay còn gọi là Hồ Bãi Bụt

4. Cầu Tình Yêu:

Hình ảnh Cá chép hóa rồng được đặt bên bờ sông Hàn không chỉ có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn trở thành biểu tượng mang đậm tính nghệ thuật và tín ngưỡng dân gian với hình ảnh cá chép vượt mọi khó khăn, hóa kiếp thành rồng. Sau khi tượng cá chép hóa rồng được khánh thành, một chiếc “cầu tàu tình yêu” cũng đã được xây dựng tại bờ sông Hàn. Cây cầu trái tim với những ổ khóa dễ thương trên thành cầu là địa điểm tham quan thú vị và lãng mạn cho những đôi uyên ương.

 Cầu Tình Yêu:

 Cầu Tình Yêu:

5. Bãi Cát Vàng

Cảnh đẹp không thể bỏ qua của bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng. Nơi đây hội tụ vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ mà hiếm nơi nào có được. Khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng nơi đây sẽ làm nền cho những bức ảnh cưới thêm phần thi vị tràn ngập hạnh phúc.<3
Cùng Lucky ngắm nhìn những bức ảnh vô cùng độc đáo và lãng mạn tại nơi đây do Ekip Áo cưới Lucky Anh&Em thực hiện nhé!

Bãi Cát Vàng

Bãi Cát Vàng

6. Bãi đá Obama

Một khung cảnh tưởng chừng chỉ có ở trời Tây, nằm ẩn mình dưới những tán cây xanh tốt của núi Sơn Trà với một bên là rừng, một bên là biển. Đến đây, Lucky sẽ cho bạn những bức ảnh cưới đẹp như tranh

Bãi đá Obama

Bãi đá Obama

8. Phim trường Châu Âu – Đà Nẵng

Xứ thần tiên cho nhiếp ảnh tai Đà Nẵng. Điểm đến mới cho những bạn yêu thích những phong cách chụp hình mới trẻ trung, lãng mạn, bụi bặm hay hiện đại – cổ điển.

 Phim trường Châu Âu

 Phim trường Châu Âu

 Phim trường Châu Âu

9. Bà Nà Hill

Ảnh cưới vô cùng sang trọng, mang phong cách cổ điển tại Bà Nà Hill

Bà Nà Hill

Bà Nà Hill

Bà Nà Hill

10. Hội An

Hội An

Hội An