(Showbizvn.com) - Mới đây, thêm một nhà trà mới thuộc hệ thống Khanhcasa Tea House được giới thiệu tại tầng L2, trung tâm thương mại Saigon Centre – 65 lê Lợi, Quận 1. Đây là hệ thống Nhà Trà do công ty KhanhCasa Concept phát triển.

Những ai mê trà, yêu trà, nhất là các loại trà nổi danh bậc nhất thế giới, giờ đã có thể tìm thấy hương vị yêu thích cho riêng mình tại Khanhcasa Tea House Saigon Centre.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một nhà trà giới thiệu đến thực khách yêu trà hơn 350 loại trà ngon nổi danh toàn thế giới, để những người thưởng trà có thể tự khám phá hương vị phù hợp với bản thân. Hơn 350 loại trà ở Khanhcasa Tea House Saigon Centre đều là những hãng trà có lịch sử lâu đời nhất ngành trà, từ: Wedgwood, Harrods London đến Mariage Freres, Fauchon, Kusmi Tea Paris; hay Ronnefeldt của Đức, Tea Forte của Mỹ, Davids Tea từ Canada… Có thể nói, không một thương hiệu trà danh tiếng nào không được tìm thấy tại Khanhcasa Tea House Saigon Centre.

ho-ngoc-ha-Khanhcasa-tea-house-showbizvn-1082016a1Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không bỏ lỡ cơ hội đến thưởng thức trà tại Khanhcasa Tea House Saigon Centre

Điều này cho thấy, tất cả các danh mục trà ở đây đều có bảo chứng quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ danh tiếng, có thành phần nguyên liệu chọn lọc và quy trình sản xuất tinh tế bởi các chuyên gia trà danh tiếng toàn thế giới.

Cũng chính bởi sự tinh tế trong cách chọn trà, pha trộn nguyên liệu và thưởng thức hương vị mà ở Khanhcasa Tea House “đối xử” với trà như… nước hoa. Trà ở Khanhcasa không chỉ phong phú về chủng loại, thương hiệu mà thật sự phong phú về hương vị. Hơn 350 loại trà là hơn 350 hương vị khác biệt.

mc-ky-duyen-ban-trai-Khanhcasa-tea-house-showbizvn-1082016a1MC Kỳ Duyên cùng bạn trai tại nhà trà của Khanhcasa

Với những ai yêu trà, hiểu hương vị trà thì menu trà của Khanhcasa Tea House có thể nói chính là… “thư viện” sưu tập cá nhân về trà. Khanhcasa tin rằng hương vị trà cũng như hương nước hoa, mỗi người đều có vị thích hợp của riêng mình. Khi thưởng trà, người uống trà sẽ thấy bản thân họ qua vị trà một cách… riêng tư, như khi để tâm trí tự dẫn lối vào một mùi hương nào đó.

Như một boutique chứa đựng tất cả các hương trà nổi danh thế giới, Khanhcasa hy vọng mỗi thực khách đến Tea House của mình đều có thể chọn được một vị riêng ưng ý.

Các thượng khách có thể đến thưởng thức hương vị trà thơm, ấm áp tại Khanhcasa Tea House Saigon Centre: Tầng L2, Saigon Centre (góc Lê Lợi – Pasteur).