(Showbizvn.com) - Ở ngày khai trương nhà hàng mới trong chuỗi nhà hàng Nori Express, đã tấp nập đón chào thực khách trong đó có không ít các chân dài, hot boy, hot girl “phải lòng” đồ ăn kiểu Nhật này.

Trong cuộc sống năng động và tất bật với công việc như hiện nay, thì thức ăn theo xu hướng take away được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tính tiện dụng. Tuy nhiên, với đồ ăn nhanh kiểu Nhật không chỉ vừa tiện dụng mà còn đảm bảo dinh dưỡng cho sức khỏe cũng như được bày trí bắt mắt, xinh xắn.

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (1)Dàn hot boy, hot girl háo hức trước đồ ăn kiểu Nhật take away

Menu Nori đa dạng và đặc trưng với các món như: TEMAKI, SALAD, cơm trộn POKI, hay thực khách có thể lựa chọn phần nhân ăn kèm và phối hợp với rau, trái cây, phù hợp với sở thích từng người.

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (8)

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (7)

Hàng ngày bếp trưởng của quán cũng luôn đưa ra “menu today special”, kết hợp giữa trái cây và đồ ăn tươi sống cho món MAKI, rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (4)Người đẹp Diệp Linh Châu

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (6)Người mẫu Cao Thiên Trang chọn ăn đồ Nhật để giữ dáng

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (3)MC Minh Vy

Hiện nhân dịp khai trương tại đường Phan Xích Long, Phú Nhuận, nhà hàng giảm 50% các món (không áp dụng cho các COMBO Light, Solo, Yolo, Couple, Party).

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (2)

do-an-kieu-nhat-hot-boy-hot-girl-showbizvn (5)   Các hot girl, hot boy cũng không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức ẩm thực Nhật Bản trong thời gian khai trương.