Horoscope ngày mới cho rằng nếu đã xác định tình cảm của mình dành cho "người kia", Sư Tử hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương.

12-cung-hoang-dao-412017-showbizvn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày thứ Tư dự rằng đôi chút trở ngại trong công việc và chuyện tình cảm sẽ khiến Bạch Dương phiền não. Trong quá trình làm việc, bạn cần phải thật thận trọng, tỉ mỉ, đề phòng sự quấy phá của những đối thủ núp trong bóng tối. Bên cạnh đó, để cân bằng lại mối quan hệ với “nửa kia”, Bạch Dương hãy cố gắng sắp xếp công việc để hai người được ở bên nhau nhiều hơn một chút.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội để nói rõ và giải quyết khúc mắc với đồng nghiệp. Cùng ngày, “người ấy” nhiều khả năng cũng sẽ chủ động liên lạc với bạn và bày tỏ mong muốn “thiết lập hòa bình” sau khoảng thời gian “chiến tranh lạnh”. Những ngày qua bản thân bạn đã hiểu cảm giác trống vắng khi anh/cô ấy không ở bên. Vậy thì khi người ta xuống nước, Kim Ngưu đừng “làm giá” nữa nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng Song Tử trong ngày thứ Tư vô cùng phấn chấn, tích cực nhờ những niềm vui do chiêm tinh ngày mới mang lại. Nếu gặp khó khăn trong công việc, những người đồng nghiệp sẽ giúp bạn với thái độ cực chân thành và nhiệt tình. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Song Tử cũng bắt đầu có những biến chuyển tích cực kể từ hôm nay. Chả thế mà cả ngày nhìn bạn cứ vui tươi phơi phới!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày cực thuận lợi và may mắn với Cự Giải. Dự là bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui. Công việc thuận lợi, tài chính dồi dào, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều hài hòa – tất cả những điều đó khiến Cự Giải lâng lâng như người trên mây suốt cả ngày. “Điểm trừ” duy nhất đó là vì việc gì cũng suôn sẻ nên bạn có hơi chủ quan và thiếu thực tế.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày thứ Tư dự báo trong hôm nay Sư Tử sẽ thu được rất nhiều thắng lợi cả về danh tiếng lẫn vật chất. Về mặt tình cảm, nếu đã xác định tình cảm của mình dành cho “người kia”, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Càng chần chừ, cơ hội chinh phục trái tim của anh/cô ấy càng dễ tuột khỏi tay Sư Tử. Bạn vốn là người bạo dạn, chủ động trong mọi chuyện cơ mà!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thật lạ khi hôm nay Xử Nữ không hề nhã nhặn, ôn hòa mà rất dễ nổi giận vì những chuyện cỏn con. Khi tiến hành những giao dịch tài chính, bạn cần rà soát, kiểm tra thật kỹ từng chi tiết nhỏ để hạn chế sai sót một cách tối đa. Với những Xử Nữ đang mải chìm đắm trong tình yêu, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm cách cân bằng giữa thời gian dành cho “Gấu” và thời gian để chăm sóc gia đình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kiềm chế cơn nóng giận là việc mà Thiên Bình cần làm nhất trong ngày hôm nay. Nóng vội chắc chắn không thể giúp bạn giải quyết vấn đề. Ngược lại, thái độ này còn khiến Thiên Bình tư duy sai hướng, nói sai ý, hành động sai lệch và cuối cùng là dẫn đến kết quả không mong muốn. Điểm sáng kéo lại trong ngày thứ Tư đó là tin vui tài chính sẽ đến với bạn vào cuối ngày.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Quan hệ giữa Bọ Cạp với đồng nghiệp và cấp trên khá êm ái, hài hòa. Bạn nên vui vì điều này mới phải! Tình hình tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại cũng rất cân bằng, ổn định. Nếu có định trích một khoản trong “ngân sách” để sửa sang nhà cửa, chiêm tinh ngày mới cho rằng Bọ Cạp nên bàn qua với người thân. Cuối ngày, bạn và gia đình sẽ cùng trải qua một buổi tối yên vui, ấm áp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Tư không được vui vì trục trặc tình cảm. Đổi lại, dòng tiền chảy vào túi bạn những ngày này khá thuận lợi, êm xuôi. Thời gian rảnh rỗi, có lẽ bạn nên “kiểm điểm” lại chính mình. Nhân Mã thường trách móc đối phương không chịu thấu hiểu, nhưng bản thân bạn đã chịu bộc lộ mong muốn một cách thắng thắn hay chưa? Bạn đâu thể cứ lặng im mà bắt người ta đoán đúng ý mình phải không nào?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các mối quan hệ ngày càng trở nên phức tạp khiến Ma Kết ít nhiều buồn phiền. Thay vì nhắm mắt thỏa hiệp để mọi chuyện cứ thế trôi qua, bạn nên tìm cách giải quyết triệt để mọi vấn đề. Bằng không, đằng sau vẻ phẳng lặng, bình yên của các mối quan hệ sẽ luôn tồn tại những “khối u ác tính”. Đến một thời điểm nào đó, “giấy không gói được lửa”, mọi thứ sẽ bùng phát và khi ấy Ma Kết tha hồ đau đầu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ Tư này, người thuộc cung Bảo Bình gặp không ít trở ngại trong quá trình làm việc. Nhiều khả năng bạn sẽ bị đối tác cho “leo cây” hoặc cố tình gây khó dễ dù bản thân bạn đã cố gắng hết sức. Trong quan hệ với đồng nghiệp, Bảo Bình nên có sự đề phòng nhất định bởi có ai đó đang núp trong bóng tối với âm mưu hạ bệ uy tín của bạn trong mắt mọi người. Cẩn thận chưa bao giờ là thừa, bạn hãy nhớ lấy điều này!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tinh thần làm việc của Song Ngư trong hôm nay không mấy sôi nổi, hào hứng. Để đảm bảo tiến độ thực hiện công việc, bạn cần tuân theo một kế hoạch làm việc thật khoa học và chặt chẽ. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng không nên ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ về mình. Về mặt tài chính, do gần đây bạn kiếm tiền khá chật vật nên kể từ hôm nay hãy chi tiêu bớt lại.