Horoscope ngày mới dự rằng những điều Thiên Bình thể hiện trong ngày thứ Năm không chỉ gây bất ngờ mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác.

12-cung-hoang-dao-showbizvn-512017a1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hạnh phúc và thành công phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn “định nghĩa” và cảm nhận về mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Những ngày này, Bạch Dương nắm trong tay rất nhiều lựa chọn. Hãy dùng lý trí để cân nhắc trước khi “chấm” cho mình con đường sẽ đi. Khi đã đưa ra quyết định, Bạch Dương hãy xem như đó là cái duyên và quyết tâm theo đuổi sự lựa chọn của mình đến cùng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chiêm tinh ngày giữa tuần nhắc nhở Kim Ngưu hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ của bản thân trước khi lăng xăng lo chuyện của người khác. Hôm nay, một người trẻ tuổi sẽ chọn bạn làm người gửi gắm tâm sự hoặc chia sẻ ý tưởng. Update thông tin liên tục là điều mà Kim Ngưu cần chú trọng trong giai đoạn này. Chỉ cần chậm chân hơn một chút thôi là bạn hoàn toàn có thể thất bại trước đối thủ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nội quy, quy định, quy tắc ở khắp mọi nơi và những thứ cứng nhắc này khiến Song Tử điên hết cả đầu! Bạn tự hỏi rằng tại sao mọi thứ xung quanh đang thay đổi, phát triển hơn mỗi ngày mà có một số người cứ giữ nguyên những tư tưởng và cách làm cổ hủ? Có lẽ Song Tử đang phản ứng hơi thái quá. Tư duy ngoài chiếc hộp là điều tốt nhưng bạn không nên vì thế mà coi thường những nền tảng cơ bản.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở. Bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều so với bình thường cả về tốc độ và chất lượng. Nếu đi phỏng vấn xin việc vào hôm nay, dự là Cự Giải sẽ gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Nhìn chung, dù làm gì trong ngày thứ Năm thì bạn cũng sẽ hoàn thành mọi thứ một cách xuất sắc và được mọi người khen ngợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử đang tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ để nuôi dưỡng những ý tưởng cùng dự án sáng tạo của riêng bạn. Hiện tại là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời để bạn bắt đầu tham gia một khóa học. Năng lượng từ các vì sao sẽ hỗ trợ Sư Tử để bạn có thể giải quyết những nhiệm vụ khó nhằn. Hẳn là nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi việc gì dù khó mấy vào tay bạn cũng xong xuôi hết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu có ý định giảm cân, Xử Nữ có thể tập gym hay làm bất cứ việc gì nhưng tuyệt đối đừng bỏ bữa. Lượng công việc đang chờ bạn giải quyết không hề ít nên lúc nào Xử Nữ cũng phải chuẩn bị sẵn sàng năng lượng và cả tinh thần để ứng phó với chúng. Sự nhiệt tình và lạc quan sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người trong ngày thứ Năm. Sáng tạo cũng được xem là một thế mạnh của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trí thông minh và tầm hiểu biết của Thiên Bình sẽ khiến nhiều người choáng váng. Thường ngày bạn vì khiêm tốn nên không “show” những điều đó ra ngoài nhưng do hôm nay có quá nhiều chuyện cấp bách nên không thể tránh khỏi. Horoscope ngày mới dự rằng những điều Thiên Bình thể hiện trong ngày thứ Năm không chỉ gây bất ngờ mà còn truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp thực hiện dự định mua nhà, tậu xe. Du lịch hoặc học hỏi một điều gì mới cũng được khuyến khích trong giai đoạn này. Dù những thử thách sẽ gây khó dễ cho Bọ Cạp vào nửa đầu của ngày nhưng tình hình sẽ sớm ổn định lại. Đến chiều, tâm trí bạn đã không còn chút áp lực hay lo sợ nào nữa bởi mọi chuyện đều đã được giải quyết êm xuôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu định vay tiền hoặc đòi nợ ai, Nhân Mã nên tiến hành dự định đó trong ngày giữa tuần. Những giấy tờ, thủ tục, hợp đồng bị chậm trễ cũng được tiến hành thuận lợi trở lại kể từ hôm nay. Một số Nhân Mã đang cảm thấy ngột ngạt khi phải làm những việc lặp đi lặp lại mỗi ngày. Bạn muốn nổi loạn, muốn làm điều gì đó khác lạ, lớn lao để thỏa mãn bản tính phiêu lưu của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đương nhiên không vui khi thời gian vàng bạc của bạn bị ai đó quẫy nhiễu hoặc tìm cách thao túng. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bày tỏ mong muốn được trả tự do một cách rõ ràng và lịch sự. Như thế tốt hơn rất nhiều so với việc Ma Kết cứ im im chịu trận, sau đó ôm một cục ấm ức trong lòng, đến lúc trút giận lại tìm người “vô tội” để xả hết những nỗi khó chịu trong lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể được mọi người giao phó một trọng trách đặc biệt trong ngày thứ Năm và khả năng cao việc đó sẽ liên quan đến ngoại giao, thương thuyết. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn hãy mạnh dạn áp dụng những cách làm mà mình cho là hiệu quả. Có thể Bảo Bình sẽ làm sai, nhưng ít nhất thì bạn cũng dám thử. Chỉ vậy thôi đã đủ đáng ngưỡng mộ và nể phục rồi!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Năm rất cần một không gian yên tĩnh để ngẫm nghĩ về mọi chuyện đã xảy ra. Những ngày này, bạn đang gặp phải một số chuyện bế tắc, trục trặc. Buổi chiều, khả năng cao Song Ngư sẽ có một cuộc trò chuyện khá thú vị cùng một người mới quen. Đó cũng sẽ là người giúp bạn khai thông tư tưởng và lấy lại cảm hứng sáng tạo cũng như chiến đấu.