Horoscope ngày thứ hai 9/1/2017 dự rằng Bọ Cạp sẽ sống đúng với tính cách vốn có của mình: tự tin, quyết liệt, tham vọng và cầu toàn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần, Bạch Dương tuyệt đối không nên xen ngang vào những cuộc tranh cãi của người khác bất kể mục đích của bạn là tốt hay xấu. Khi “nhân vật chính” mất đi lý trí thì mọi nỗ lực hòa giải của bạn đều sẽ trở thành công cốc mà thôi. Điều khôn ngoan nhất mà Cừu có thể làm lúc này đó là tập trung làm cho xong nhiệm vụ của mình, không để bản thân bị xao nhãng bởi những chuyện khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ điểm ngày thứ Hai đầu tuần của Kim Ngưu sẽ xoay quanh gia đình. Tình yêu thương không chỉ đơn thuần là sợi dây gắn kết bạn với mọi người mà còn là chỗ dựa vững chắc để Kim Ngưu vượt lên mọi thử thách trong cuộc sống. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn cảm thấy thật tuyệt khi có thể chia sẻ mọi buồn vui với người thân mà không bị đánh giá hay phán xét.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cơ hội sẽ đến với các Song Tử ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới. Tuy nhiên bản thân bạn phải thật “nhanh tay nhanh mắt” thì mới có thể phát hiện và nắm bắt chúng thành công. Những ngày này, Song Tử cũng nên chú tâm nhiều hơn tới chuyện tiền bạc. Tài chính vững mạnh là yếu tố nền tảng quyết định sự thoải mái, thảnh thơi của bạn trong những ngày tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, nhu cầu quan tâm và được người khác quan tâm của người thuộc cung Cự Giải lớn hơn rất nhiều so với mức bình thường. Bạn đang ở trong giai đoạn cực kỳ nhạy cảm và khao khát yêu thương. Người thân hoặc người yêu của Cự Giải không lấy làm bất ngờ trước sự tinh tế và thấu hiểu của bạn. Điều duy nhất bạn muốn lúc này chính là được gắn kết và đồng hành.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự là người thuộc cung Sư Tử sẽ rất được ưu ái trong ngày thứ Hai đầu tuần. Buổi sáng, bạn có hơi bối rối, choáng ngợp khi được mọi người xung quanh quan tâm. Trong quá trình làm việc, đồng nghiệp cũng hỗ trợ Sư Tử hết mức. Cuối ngày, bạn có thể ra ngoài cùng bạn bè hoặc ở nhà với người thân tùy thích nhưng đừng quên chia sẻ với họ những chuyện đã xảy ra nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng Xử Nữ đang có xu hướng xuống dốc không phanh. Bạn có cảm giác cả thế giới đang quay lưng chống đối lại mình. Horoscope ngày mới cho rằng nguyên nhân của những cảm xúc tiêu cực này xuất phát từ việc Xử Nữ không ngừng dằn vặt, trách móc bản thân về những chuyện đã qua. Đừng ủ rũ mãi như thế, hãy suy nghĩ và hành động tích cực lên nào!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ Hai, nếu không cảm thấy khá hơn sau khi tham khảo lời khuyên từ mọi người, tốt nhất là Thiên Bình hãy chấm dứt việc tham vấn ý kiến người khác. Chưa chắc nhận được nhiều lời khuyên đã là tốt cho bạn đâu nhé! Thậm chí tiếp nhận quá nhiều ý kiến trái chiều sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và càng khó đưa ra quyết định cuối cùng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày đầu tuần sẽ sống đúng với tính cách vốn có của mình: tự tin, quyết liệt, tham vọng và cầu toàn. Trong quá trình làm việc, bạn quyết định thay đổi chiến thuật để rút ngắn khoảng cách vởi mục tiêu. Dự là chỉ sau một thời gian ngắn nữa, Bọ Cạp sẽ tạo ra một bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Đến lúc ấy, đừng quên những đồng đội đã sát cánh bên bạn hôm nay nhé!

12-cung-hoang-dao-ngay-912017-showbizvn

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù mệt mỏi và áp lực đến đâu thì Nhân Mã vẫn quyết ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn xông xáo và mạnh mẽ hơn nữa bởi chỉ có như vậy mới mong tìm ra cách giải quyết và hướng đi cho bản thân. Bi quan lúc này đồng nghĩa với bỏ cuộc và tự “dìm” chính mình. Chỉ có sự lạc quan và niềm tin vào tương lai mới khiến mọi chuyện sớm êm xuôi, tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Horoscope ngày thứ Hai dự rằng chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ không có nhiều khởi sắc. Mấu chốt nằm ở việc bạn gặp khó khăn trong việc diễn tả mong muốn với đối phương. Việc tương tác giữa hai bạn đang xảy ra vấn đề. Nếu không thể làm “nửa kia” thay đổi, vậy thì Ma Kết hãy tự thay đổi bản thân bắt đầu từ việc tỏ ra khéo léo, nhẹ nhàng và bớt xét nét hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù đã cố gắng nhưng Bảo Bình vẫn không thể che giấu những nỗi bất an trong lòng. Thay vì ngồi yên một chỗ lo âu thấp thỏm, chi bằng bạn hãy chủ động tìm kiếm nguyên nhân và biện pháp giảỉ quyết. Cuộc sống của Bảo Bình phụ thuộc vào chính hành động và thái độ của bạn. Bởi vậy đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà quên nhìn lại bản thân!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày làm việc hiệu quả và thành công đang chờ đón Song Ngư. Những ngày này, bạn cũng rất hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Chiều nay, một chút trục trặc trong đời sống cá nhân sẽ xuất hiện và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Đừng quá lo lắng, chắc chắn Song Ngư sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề trước khi mọi chuyện trở nên phức tạp.