Horoscope ngày cuối tuần dự báo đây là thời điểm để Thiên Bình "cá kiếm", nếu không thì cũng là lúc thích hợp để bạn thu hồi nợ nần.

12-cung-hoang-dao-712017-showbizvn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có chút gì đó hơi ngang bướng, bảo thủ trong cả suy nghĩ và cách xử sự. Khi người khác tỏ ý muốn kết thân, bạn lại tìm cách lẩn tránh, lùi xa họ. Nhìn chung hôm nay Bạch Dương xác định một là ở một mình, hai là làm bạn với công việc. Thời gian rảnh rỗi, rất có thể bạn sẽ muốn tham gia một hoạt động gì đó liên quan đến sáng tạo hoặc nghệ thuật.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày càng chú trọng và đề cao việc tìm ra những cách thức mới để giải quyết công việc. Hôm nay, cái đầu đầy bùng nổ của bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho. Tuy nhiên Kim Ngưu lại gặp một hạn chế đó là cách trình bày, diễn đạt của bạn chưa đủ rõ ràng và thuyết phục. Bởi vậy mới có chuyện một số người không hưởng ứng những gì bạn nói dù ý tưởng đó thực sự rất tuyệt vời.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tự giác và chủ động là phẩm chất mà người khác đánh giá rất cao ở Song Tử trong ngày thứ Bảy. Trong công việc, bạn cũng đã tiến bộ rất nhiều nhờ biết áp dụng những cách làm mới mẻ. Thời gian rảnh rỗi trong ngày cuối tuần, Song Tử có thể bắt tay dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, làm vườn. Những hoạt động này không những không gây mệt mỏi mà còn khiến tâm trạng bạn phấn chấn lên nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ánh nhìn chăm chú từ người khác cũng đủ khiến Cự Giải bối rối. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn đừng suy nghĩ quá xa xôi bởi rất có thể đối phương chỉ đang tò mò hoặc cảm thấy bạn rất quen. Cũng trong hôm nay, Cự Giải sẽ nhận được lời khen ngợi từ cấp trên hoặc đồng nghiệp. Đối với bạn, đó chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngơi nghỉ trong thời gian vừa rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử trong ngày cuối tuần rất phấn chấn bởi bạn vừa trải qua một tuần làm việc hiệu quả và thành công. Bên cạnh đó, sức khỏe tốt cũng cho phép bạn tham gia vào các hoạt động tập thể hoặc chơi thể thao, du lịch. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, một khởi đầu mới sẽ đến với người thuộc cung Sư Tử. Dù là trong tình bạn hay tình yêu thì điều đó cũng khiến bạn vui vẻ, hài lòng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bước sang ngày mới với một chút chán nản, thất vọng. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy nhìn vào những điều mình đã làm được thay vì tập trung vào những nhiệm vụ chưa thể hoàn thành. Có lẽ Xử Nữ nên ở một mình trong ngày thứ Bảy để ổn định tinh thần. Nghe nhạc hoặc đọc sách sẽ là những hoạt động thích hợp nếu bạn muốn giải tỏa căng thẳng mà không cần phiền đến ai khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuối tuần này là thời điểm để Thiên Bình “cá kiếm”, nếu không thì cũng là lúc thích hợp để bạn thu hồi nợ nần. Bạn cũng rất hứng thú khi tham gia vào một cuộc chuyện trò nghiêm túc liên quan đến tài chính trong hôm nay. Chiêm tinh ngày thứ Bảy cho rằng Thiên Bình hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình. Đừng sợ nói sai sẽ bị chê cười bởi không thể hiện ra thì mãi mãi bạn cũng không tiến lên được.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Bảy xuất hiện trước mọi người với diện mạo không thể quyến rũ hơn. Không chỉ sở hữu ngoại hình thu hút khó cưỡng, năng lực làm việc của bạn cũng rất đáng nể. “Điểm trừ” duy nhất của Bọ Cạp đó là cách nói năng của bạn có hơi thiếu linh hoạt một chút. Nếu có thể khắc phục nhược điểm này, dự là hôm nay bạn làm gì cũng thành công, đánh đâu thắng đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trực giác của Nhân Mã trong ngày cuối tuần cực kỳ nhạy bén và chuẩn xác. Dù vậy, điều này lại khiến bạn mất đi sự quyết đoán trong mọi hành động. Hễ cứ định làm gì là Nhân Mã lại cảm thấy hoài nghi. Lời khuyên thích hợp nhất dành cho bạn trong trường hợp này có lẽ là sau khi đã dùng cả lý trí và trực giác để đánh giá vấn đề, bạn hãy phó mặc nốt phần còn lại cho… duyên số.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thử thách dù khó khăn đến đâu cũng không thể khiến Ma Kết sờn lòng. Sự kiên nhẫn và không chịu khuất phục cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của bạn. Một số thời điểm trong ngày, Ma Kết sẽ thấy mình trong vai trò người chỉ dẫn, tư vấn, giảng giải cho một vài người khác. Thời gian này, bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện và hài lòng khi được đứng trong hàng ngũ của một tập thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các cuộc thảo luận xung quanh vấn đề lương thưởng hay lợi ích sẽ thu hút sự chú ý của Bảo Bình. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng nên bày tỏ quá nhiều ý kiến cá nhân trong những cuộc tranh luận như vậy mà bạn chỉ cần lắng nghe là đủ. Dù sao đi nữa thì Bảo Bình cũng không thể tự mình quyết định những chuyện như vậy nên tốt nhất là bạn đừng tham gia kẻo lại rước rắc rối vào thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

“Người ấy” không những không phàn nàn vì sự bận rộn của Song Ngư mà thậm chí còn khuyến khích bạn tập trung vào công việc. Chỉ riêng chuyện này thôi cũng đủ khiến bạn cảm thấy mãn nguyện rồi. Chiều và tối nay sẽ là quãng thời gian vô cùng vui vẻ đối với Song Ngư. Dù ở bên ai thì bạn cũng được mọi người chào đón và dành nhiều quan tâm, ưu ái.