Horoscope ngày thứ Ba cho rằng nếu cảm thấy khó chịu, Bảo Bình tốt nhất không nên ép buộc bản thân bởi càng gồng mình mọi thứ lại càng dễ... bung bét.

12-cung-hoang-dao-ngay-1012017-showbizvn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng thứ Ba, tâm trạng Bạch Dương có hơi bực bội. Nếu hôm nay được ở nhà làm việc thì sẽ tốt hơn cho bạn. Nếu vẫn phải đi làm, chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy lắng nghe người khác một cách cẩn thận, chuyên chú. Nghe thôi vẫn chưa đủ, Bạch Dương còn phải đem cả tâm trí và trái tim ra để suy nghĩ, cảm nhận về những điều người khác nói để có thể đồng cảm cùng họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một quyết định khôn ngoan sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính của Kim Ngưu. Trong quá trình làm việc, sự thiếu chắc chắn của bạn sẽ khiến đồng nghiệp và đối tác cảm thấy hoài nghi. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi phát ngôn hoặc tiến hành một việc quan trọng. Thời gian rảnh rỗi cuối ngày, bạn có thể dùng vào việc hẹn hò hay nuôi dưỡng sở thích cá nhân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Ba tỏa sáng lấp lánh trong mắt mọi người. Hiện tại là thời điểm không thể thích hợp hơn nếu bạn muốn giải quyết dứt điểm những vấn đề liên quan đến nhà cửa, nơi ở, gia đình. Một số Song Tử cảm thấy hơi mệt mỏi khi những người xung quanh tỏ ra quá tin tưởng và kỳ vọng vào bạn. Tốt nhất là bạn đừng tốn thời gian nghĩ ngợi lung tung nữa mà hãy cứ tiến về phía trước.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Ba tuần này, Cự Giải sẵn sàng áp dụng mọi biện pháp để hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ. Dù khá chú trọng đến tốc độ nhưng bạn cũng không vì thế mà lơ là chất lượng. Cụ thể là trước khi ngày làm việc khép lại, Cự Giải sẽ trình làng những sản phẩm không thể hoàn mĩ hơn. Bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Một khi đã muốn thì có “giời” mới cản được bạn!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng thứ Ba, Sư Tử tỏ ra khá hứng thú khi được trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp về chủ đề hôn nhân. Dù quan điểm khác người của bạn về đề tài này không được nhiều người ủng hộ song chắc chắn Sư Tử và mọi người sẽ cùng trải qua những phút giây vui vẻ. Trong công việc, horoscope ngày mới cho rằng sự trôi chảy, thuận lợi chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cách nhìn nhận vấn đề của Xử Nữ vốn sâu sắc, “già đời” hơn so với những người cùng tuổi. Đây được xem như là lợi thế của riêng bạn trong công việc. Dù vậy, trong chuyện yêu đương, sự già dặn, từng trải đôi khi lại trở thành yếu điểm. Có thể Xử Nữ rất tự tin vào sự khôn ngoan, lý trí của mình nhưng chính bởi vậy nên bạn mới không thể có được những trải nghiệm đặc biệt trong tình yêu như những người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tự tin và quyết đoán là bí kíp giúp Thiên Bình gặt hái thành công trong ngày thứ Ba tuần này. Bản thân bạn cảm thấy những thách thức mà chiêm tinh ngày mới dành cho mình thật quá dễ dàng. Thật ra thì khó khăn đến lúc này vẫn chưa chính thức xuất hiện. Dù thế nào đi nữa thì Thiên Bình cũng dư sức đối phó với thử thách bởi bạn vốn đã bản lĩnh lại được mọi người ủng hộ hết mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Các chủ đề nóng những ngày giáp Tết sẽ khiến Bọ Cạp chú ý. Từ lương thưởng, thời gian nghỉ Tết đến địa chỉ mua sắm, tất tật đều khiến bạn cảm thấy háo hức và tò mò. Trong công việc, dự là Bọ Cạp sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình trong ngày thứ Ba. Cuối ngày, bạn và gia đình sẽ có những phút giây bình yên và vui vẻ. Nhìn chung hiện tại bạn rất hài lòng về cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mới đầu tuần mà tâm trí Nhân Mã đã bay cao bay xa đến các dự định cuối tuần. Có vẻ như bạn đang rất háo hức trước những kế hoạch vui chơi giải trí và du lịch. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, nếu Nhân Mã biết cách trình bày ý kiến, quan điểm cá nhân một cách khéo léo, bạn sẽ thấy những rắc rối, hiểu lầm đột nhiên biến mất. Việc đối thoại thực chất không hề phức tạp như bạn vẫn tưởng tượng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy tập cho mình thói quen lên danh sách những việc cần làm trong ngày vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy. Trước mỗi việc, bạn cũng hãy phác thảo sơ qua những nét chính cần chú ý. Chẳng hạn trước khi đi mua sắm, Ma Kết hãy gạch đầu dòng những món cần mua. Mục tiêu được liệt kê rõ ràng sẽ giúp bạn không đi sai đường và dù có vấp ngã cũng dễ dàng gượng dậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng căng thẳng sẽ trực tiếp ảnh hưởng lên hiệu quả làm việc của Bảo Bình. Horoscope ngày thứ Ba cho rằng nếu cảm thấy khó chịu, bạn tốt nhất không nên ép buộc bản thân bởi càng gồng mình mọi thứ lại càng dễ… bung bét. Đương nhiên Bảo Bình không thể trốn việc hẳn một ngày. Tuy nhiên tạm gác lại công việc trong khoảng nửa tiếng để vận động một chút cho thư thái thì cũng được chứ nhỉ!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư chỉ muốn được yên tĩnh để tập trung làm việc của mình. Bởi vậy bạn ghét bị người khác hỏi thăm dù đối phương có ý tốt hay không. Nếu đã như vậy, tại sao Song Ngư không trực tiếp nói với mọi người rằng bạn mệt và muốn được yên tĩnh? Chiều hoặc tối nay, có lẽ bạn nên vận động một chút để năng lượng dư thừa và tiêu cực trong người được giải tỏa.